Cách đây chưa lâu, thông tin diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn, chính thức "về chung một nhà" sau thời gian hẹn hò đã khiến khán giả bất ngờ. 

Bên cạnh chuyện tình cảm, nhan sắc của Phương Oanh cũng nhận được sự quan tâm không kém. Mới đây, sao phim Quỳnh búp bê đã "xả kho" loạt ảnh diện bikini, check-in du thuyền sang chảnh.

Hậu kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh khoe cơ bụng số 11 săn chắc Ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh.

Cụ thể trong ảnh, Phương Oanh diện bikini khoe đường cong hình chữ S hoàn hảo. Có thể thấy nhan sắc cùng thần thái của nữ diễn viên phim Hương vị tình thân ngày một thăng hạng kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, đặc biệt là sau khi đăng ký kết hôn với Shark Bình.

Hậu kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh khoe cơ bụng số 11 săn chắc Ảnh 3Hậu kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh khoe cơ bụng số 11 săn chắc Ảnh 4

Phương Oanh khoe đường cong hình chữ S nóng bỏng cùng cơ bụng số 11 săn chắc.

Bên dưới bài viết, cư dân mạng đã để lại lời khen cho Phương Oanh, một số netizen thậm chí còn xin bí quyết chăm sóc bản thân, thăng hạng nhan sắc của cô nàng. 

- "Khen mãi thành thừa mà thừa thì vẫn phải khen. Chị ta đẹp ngang đẹp ngược luôn".

Dành cho bạn

- "Để phá tan bầu không khí này, chị tôi xin phép đăng vài tấm ảnh cực cháy".

- "Không thấy mát chỉ thấy nóng bỏng thôi ạ".

...

Hậu kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh khoe cơ bụng số 11 săn chắc Ảnh 5

Dù vướng nhiều ý kiến trái chiều kể từ ngày công khai chuyện tình cảm với Shark Bình, Phương Oanh vẫn bỏ ngoài tai mọi chỉ trích. Cô cho biết đến với Shark Bình không phải vì tiền và bản thân cũng hoàn toàn tự chủ được kinh tế.