Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này. Tuy nhiên, mới đây, Phương Oanh đã lên tiếng chia sẻ về nguyên tắc yêu đương của cả hai.

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 1

Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm về 3 điều nhất quyết không làm trong chuyện tình với Shark Bình: "Không tặng quà. Không can thiệp vào công việc của nhau. Không được phép đầu tư cho cô". Nữ diễn viên khẳng định cô đến với Shark Bình không phải vì tiền mà vì tình cảm mến mộ. Cô không nhận quà vì cảm thấy như thế chẳng khác gì mua mình, cô không rẻ mạt và ham tiền đến vậy.

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 2

Sau một năm hẹn hò, Phương Oanh và Shark Bình đã trải qua nhiều sóng gió, dư luận. Đến nay, họ đã chính thức thuộc về nhau. Bên cạnh sự thăng hoa về tình yêu, sự nghiệp, công việc của cả 2 người đều có những khởi sắc nhất định.

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 3

Có thể nói, chuyện tình của shark Bình và Phương Oanh gặp sóng gió từ khi công khai hẹn hò đến khi chính thức thành vợ chồng. Tuy nhiên, theo nhiều khán giả bình luận rằng việc Shark Bình và diễn viên Phương Oanh tổ chức lễ đăng ký kết hôn là 'sự khởi đầu hoành tráng' nhưng 'làm quá'.

Một khán giả thắc mắc: "Đây là chuyện riêng tư, sao UBND làm lễ chứng nhận?" còn bạn tên Nam nêu quan điểm: "Ủy ban làm cái phông to tướng kia thật lố bịch".

Độc giả khác bày tỏ: "Tôi đang tự hỏi tại sao UBND làm buổi lễ này? Dù là tỷ phú hay diễn viên cũng nên làm như mọi người thôi. Nó không vi phạm gì nhưng hơi phản cảm. Người dân bình thường liệu có được UBND tổ chức vậy không?".

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 4

"Trao giấy chứng nhận kết hôn có cần hoành tráng thế này không? Mong hai em hạnh phúc lâu dài, nếu không thì...", bạn K.H đặt câu hỏi.

Người đọc L.H.A ngao ngán: "Cưới thì cưới nhưng rầm rộ thế làm gì? Chỉ tổ thành trò cười cho thiên hạ thôi!". Bạn Nguyễn Chí Linh nhận xét: "Người thành công luôn có lối đi riêng".

Một số người tỏ ra ngạc nhiên vì không nghĩ việc đăng ký kết hôn lại có thể trang trọng như thế và điều kiện gì để người dân bình thường được UBND xã/phường trao giấy đăng ký kết hôn?

Dành cho bạn

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 5

Ở chiều dư luận ngược lại, không ít độc giả ủng hộ việc tổ chức lễ đăng ký kết hôn của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

Bạn T.Q.M phân tích thấu tình đạt lý: "'Trong Nghị định 83/1998/NĐ-CP về đăng ký hộ tịch, tại Điều 26 quy định: Lễ đăng ký kết hôn được tổ chức trang trọng tại UBND xã nơi đăng ký. Đối với khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, điều kiện đi lại quá khó khăn lễ đăng ký kết hôn có thể được tổ chức tại bản, làng.

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 6

Tại lễ đăng ký kết hôn, hai bên nam nữ phải có mặt, đại diện UBND cấp xã hỏi ý kiến lần cuối của hai bên, nếu hai bên vẫn đồng ý kết hôn với nhau cán bộ hộ tịch tư pháp mời họ cùng ký tên vào Giấy chứng nhận kết hôn và Sổ đăng ký kết hôn. Chủ tịch UBND cấp xã ký và trao cho mỗi bên một bản chính Giấy chứng nhận kết hôn, giải thích cho hai bên về quyền và nghĩa vụ của vợ, chồng theo quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình' - Các bạn hãy đọc kỹ nghị định rồi hãy thắc mắc. Người ta làm đúng thủ tục, ngày vui của họ thì chúc phúc đừng nói những lời sát thương không hay...".

Người đọc M.L bình luận: "Sao thấy nhiều người rảnh thật. Họ thích nhau, yêu nhau rồi bảo vệ nhau giờ kết hôn là bình thường mà. Nồi cơm nhà mình cũng lúc sống lúc khê mà sao cứ săm soi làm gì cho mệt".

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 7

Bạn T.N đưa ra nhận định: "Tờ giấy này có thể không nuôi dưỡng được tình yêu dài lâu giữa người đàn ông 'lắm tài nhiều tật' và nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng là thứ để đảm bảo được quyền lợi trước pháp luật nếu có biến cố xảy ra".

"Việc này có phạm luật không? Có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc nhà các bạn không? Có tổn hại gì cho xã hội không? Sao mà cứ nhao nhao bàn tán, phán xét vô tội vạ vậy? Bơn bớt khẩu nghiệp cũng là cách làm cho tâm mình bình an đấy ạ", độc giả T.D nói.

Bạn T.N đồng tình: "Hãy chúc phúc cho họ đi các bạn ơi. Đời sống được bao nhiêu mà sân si cay nghiệt làm gì".

Shark Bình tá hỏa khi Phương Oanh đưa ra 3 quy tắc khi yêu, điều cuối liên quan bệnh nghề nghiệp - Hình 8