Những ngày gần đây,thông tin vua cá Koi Thắng Ngô và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân đường ai nấy đi sau hơn 1 năm đám cưới đã khiến nhiều người xôn xao. Từng là cặp đôi gây nhiều sóng gió khi công khai mối quan hệ, thế nên khi thông tin cả hai chia tay được xác nhận, cộng đồng mạng đã liên tục bàn tán.

Hà Thanh Xuân 'thân mật' trai đẹp hậu chia tay vua cá Koi, dân mạng chúc mừng Ảnh 1

Hậu chia tay, Hà Thanh Xuân vẫn giữ thái độ lạc quan và liên tục cập nhật hình ảnh đi hát trên mạng xã hội. Trong một đoạn clip gần đây, Hà Thanh Xuân gây tò mò khi trả lời bình luận từ một khán giả.tracking

Cụ thể, dưới đoạn clip ca khúc Ừ thôi em nhé, một khán giả bình luận: "Thôi thì ta là bạn", nữ ca sĩ sau đó cũng để lại một icon thể hiện sự đồng tình. Điều này khiến dân mạng đồn đoán rằng Hà Thanh Xuân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với vua cá Koi hậu chia tay. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khen ngợi giọng hát Hà Thanh Xuân ngày càng tình cảm, ngọt ngào sau những lần vấp ngã trong cuộc sống.

Hậu chia tay, Hà Thanh Xuân để lộ quan hệ hiện tại với vua cá Koi? Ảnh 2

Hậu đám cưới rình rang, Hà Thanh Xuân vẫn hoạt động tại nước ngoài. Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh chạy show ca hát vô cùng chăm chỉ. Suốt thời gian dài, rất hiếm khi thấy Hà Thanh Xuân chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Vua cá Koi lên mạng xã hội.

Dành cho bạn

Hậu chia tay, Hà Thanh Xuân nhắn gửi vua cá Koi: 'Đừng trách em'? Ảnh 3

Vua cá Koi Thắng Ngô chia sẻ từng mất rất nhiều thời gian để theo đuổi Hà Thanh Xuân. Trong đám cưới hồi tháng 5/2022, cả hai cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những chia sẻ đậm chất ngôn tình, lãng mạn.