Sức khỏe và tinh thần của nghệ sĩ Công Lý đã và đang cải thiện đáng kể sau nhiều tháng xuất viện.

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ 2 vợ chồng hay gây lộn, vừa thương, vừa giận ông xã điều này Ảnh 1

Những dòng chia sẻ của bà xã NSND Công Lý nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải bài viết đầy xúc động trải lòng về tâm sự của bản thân khiến ai nấy cũng rưng rưng. Cô viết: "12h30 mới về đến nhà! Về nhà thấy em bé Lý ăn cơm xong còn dọn dẹp ngăn nắp. Thật ra trong 2 vợ chồng thì anh Lý mới là người ngăn nắp chứ không phải là tui đâu. Đồ trong nhà cất ở đâu là ở nguyên đó rất khoa học. Vì tính trái ngược đó mà gây lộn không biết bao lần.

Vào phòng thấy nằm ngủ nhưng vợ vào phòng vẫn tỉnh giấc. Vừa thương, vừa giận. Thương vì sao ông trời lại nghiệt ngã đến thế với người nghệ sĩ tài hoa, say mê, yêu nghề một cách chân chính như anh Lý. Giận vì “giá như” anh Lý chăm sóc sức khoẻ hơn nhưng cuộc sống làm gì có 2 từ “giá như” dễ dàng được. Và lúc này cũng chỉ biết ước, ước mơ, có phép màu mà thôi. Hy vọng sau cơn mưa, trời sẽ sáng".

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ 2 vợ chồng hay gây lộn, vừa thương, vừa giận ông xã điều này Ảnh 2

 Khán giả mong rằng sức khỏe của nam nghệ sĩ sớm bình phục. 

Những dòng chia sẻ của bà xã NSND Công Lý nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. Khán giả gửi nhiều lời động viên tới gia đình nam nghệ sĩ:

- Rất cảm phục tình yêu của em dành cho anh ấy, cố lên em còn chút xíu nữa là được rồi. Ngày mai không những trời sẽ sáng mà là ánh hào quang sẽ tỏa sáng cho cả gia đình em. Chúc em mãi mãi hạnh phúc nhé.

Dành cho bạn

- Em tin ông trời sẽ không phụ công ai bao giờ Và ông trời cũng sẽ thương và sẽ không phụ công chị và chú Lý nghị lực quyết tâm trong thời gian vừa qua. Đây chỉ là thử thách của ông trời, và chắc chắn mọi chuyện sẽ qua. Cố lên nhé chị!

- Em luôn truyền cho mọi người năng lực tích cực. Chúc 2 vợ chồng luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé.

- Cầu chúc cho anh Lý luôn luôn bình yên, sức khoẻ của anh mau bình phục để đem tiếng cười đến cho khán giả.

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ 2 vợ chồng hay gây lộn, vừa thương, vừa giận ông xã điều này Ảnh 3

 Kể từ khi bị bệnh, Ngọc Hà luôn là người sát cánh bên NSND Công Lý trên hành trình.

Bà xã NSND Công Lý thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của chồng sau thời gian chữa bệnh. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ có nhiều chuyển biến tích cực. Kể từ khi bị bệnh, Ngọc Hà luôn là người sát cánh bên NSND Công Lý trên hành trình. Khán giả mong rằng sức khỏe của nam nghệ sĩ sớm bình phục.