Kể từ ngày công khai mối quan hệ tình cảm cho đến khi đăng ký kết hôn, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. 

Chứng kiến Phương Oanh bị mỉa mai chuyện cướp chồng, Shark Bình có phản ứng gay gắt Ảnh 1

Shark Bình và Phương Oanh vướng nhiều ý kiến trái chiều kể từ khi công khai mối quan hệ.

Bên cạnh cuộc sống đời thường, động thái của Shark Bình lẫn Phương Oanh trên mạng xã hội cũng được quan tâm không kém. Mới đây trước một bình luận mỉa mai Phương Oanh, Shark Bình đã có phản ứng gay gắt thu hút sự chú từ netizen.

Cụ thể một tài khoản người dùng mỉa mai chuyện Phương Oanh về chung một nhà với Shark Bình: "Cướp được chồng núi tiền như Shark, cả họ Oanh chắc ăn mừng cả tháng không hết Shark nhỉ".

Chứng kiến Phương Oanh bị mỉa mai chuyện cướp chồng, Shark Bình có phản ứng gay gắt Ảnh 2

Một cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai.

Đáp lời bình luận tiêu cực này, Shark Bình có động thái bênh Phương Oanh ra mặt. Nam doanh nhân đáp trả gay gắt: "Chỉ đám ** mới có thể dùng Facebook ảo thở ra những câu như này".

Dành cho bạn

Chứng kiến Phương Oanh bị mỉa mai chuyện cướp chồng, Shark Bình có phản ứng gay gắt Ảnh 3

Shark Bình có phản ứng cực gắt để bảo vệ Phương Oanh.

Hành động bênh vực Phương Oanh ra mặt của Shark Bình đã khiến cư dân mạng bất ngờ. Đây cũng là lần hiếm hoi nam doanh nhân có phản ứng gay gắt trước bình luận tiêu cực của anti-fan từ khi công khai mối quan hệ với sao phim Quỳnh búp bê

Cách đây ít ngày, hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình nhận giấy đăng ký kết hôn đã khiến cư dân mạng "dậy sóng". Bên cạnh đó diễn viên Phương Oanh cũng tiết lộ những nguyên tắc khi về chung một nhà với nam doanh nhân. 

Chứng kiến Phương Oanh bị mỉa mai chuyện cướp chồng, Shark Bình có phản ứng gay gắt Ảnh 4

Phương Oanh chia sẻ: "Một là không tặng quà, hai là không can thiệp vào công việc của nhau, ba là không được phép đòi đầu tư. Ngay từ đầu, tôi đã nói quan điểm của tôi rất rõ ràng. Chúng ta (Phương Oanh và Shark Bình - PV) đến với nhau vì cảm mến, ngưỡng mộ và muốn lắng nghe nhau nói. Chúng ta đều tự nguyện dành thời gian quý báu của mình cho nhau". ​​​​​​​