Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Thuý Nga đăng tải khoảnh khắc cùng diễn viên Nhật Cường và bạn bề đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung. Hai nghệ sĩ diện trang phục đơn giản như thường nhật, khuôn mặt buồn bã khi đứng trước mộ của 2 cố nghệ sĩ.

Đồng nghiệp làm việc đặc biệt tưởng nhớ cố NS Phi Nhung - Chí Tài trên đất Mỹ Ảnh 1Đồng nghiệp làm việc đặc biệt tưởng nhớ cố NS Phi Nhung - Chí Tài trên đất Mỹ Ảnh 2

 Hai nghệ sĩ diện trang phục đơn giản như thường nhật, khuôn mặt buồn bã khi đứng trước mộ của 2 cố nghệ sĩ.

tracking

Trước đây, Thuý Nga và Nhật Cường là một trong những người đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ phi Nhung. Diễn viên Nhật Cường xuyên xuất hiện cùng nhau trên những sân khấu hài kịch hay những gameshow. 

Có thể thấy hành động của đồng nghiệp dành cho 2 người nghệ sĩ quá cố lớn đến nhường nào. Bên dưới bài viết, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự niềm thương nhớ đến 2 cố nghệ sĩ:

- Thương quá ạ, có lẽ nỗi mất mát, đau thương này sẽ không bao giờ quên được.

- Tình nghệ sĩ thật đáng trân trọng.

- Xúc động quá, nhìn hình ảnh này mà mình không kìm được nước mắt.

- Hình ảnh diễn viên Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung luôn ở trong tim khán giả.

Dành cho bạn

Đồng nghiệp làm việc đặc biệt tưởng nhớ cố NS Phi Nhung - Chí Tài trên đất Mỹ Ảnh 3

Thuý Nga và Nhật Cường là một trong những người đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ phi Nhung. 

Cuối năm 2020, làng giải trí Việt bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Đến giữa năm 2021, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã khiến làng giải trí bàng hoàng. Sau hai năm kể từ ngày giọng ca Bông điên điển ra đi, nỗi đau của người ở lại, đặc biệt là người thân cố ca sĩ vẫn còn đó. Thời điểm ấy, đích thân NSƯT Hoài Linh và Việt Hương đã đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ tại Việt Nam.  

Đồng nghiệp làm việc đặc biệt tưởng nhớ cố NS Phi Nhung - Chí Tài trên đất Mỹ Ảnh 4

Cuối năm 2020, làng giải trí Việt bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. 

Đồng nghiệp làm việc đặc biệt tưởng nhớ cố NS Phi Nhung - Chí Tài trên đất Mỹ Ảnh 5

Đến giữa năm 2021, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã khiến làng giải trí bàng hoàng.

Về phần ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài, sau sự ra đi đột ngột của chồng, cô mất cân bằng cuộc sống. Song thời gian gần đây, ca sĩ Phương Loan đã phần nào ổn định lại sau biến cố lớn khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. Các con của nghệ sĩ Phi Nhung cũng đã nguôi ngoai phần nào trước nỗi mất mát quá to lớn này.