Kể từ sau khi Hà Thanh Xuân đăng đàn thông báo việc chia tay sau hơn 1 năm kết hôn, "vua cá Koi" Thắng Ngô dần chọn cuộc sống kín tiếng hơn. Ngoài công việc, vị đại gia dành thời gian tập luyện thể thao để giữ gìn sức khỏe.

tracking
Hậu chia tay vợ, vua cá Koi Thắng Ngô chăm chỉ làm điều này để lấy lại phong độ Ảnh 1Hậu chia tay vợ, vua cá Koi Thắng Ngô chăm chỉ làm điều này để lấy lại phong độ Ảnh 2

Với những ai thường theo dõi các hoạt động trên trang cá nhân của "vua cá Koi" sẽ biết rằng, động tác yêu thích của anh là plank để siết chặt cơ bụng.

tracking

Bên cạnh đó, anh cũng rất chịu khó thực hiện các động tác chống đẩy để tăng sức mạnh cho cơ tay.

Hậu chia tay vợ, vua cá Koi Thắng Ngô chăm chỉ làm điều này để lấy lại phong độ Ảnh 3Hậu chia tay vợ, vua cá Koi Thắng Ngô chăm chỉ làm điều này để lấy lại phong độ Ảnh 4

Ngoài ra, Thắng Ngô còn duy trì thói quen chạy marathon, tập xà kép mỗi buổi sáng để cải thiện sức khỏe và hình thể.

Hậu chia tay vợ, vua cá Koi Thắng Ngô chăm chỉ làm điều này để lấy lại phong độ Ảnh 5Hậu chia tay vợ, vua cá Koi Thắng Ngô chăm chỉ làm điều này để lấy lại phong độ Ảnh 6

Nếu trước đây, "vua cá Koi" thường đăng tải hình ảnh tận hưởng cuộc sống sang chảnh bên cạnh bà xã Hà Thanh Xuân thì ở hiện tại, nam doanh nhân chủ yếu đăng ảnh chăm sóc cá, rùa,.. tại nhà. Có thể thấy, đời sống thường ngày hiện tại của nam doanh nhân khá giản dị, chủ yếu quanh quẩn tại nhà.

Hậu chia tay vợ, vua cá Koi Thắng Ngô chăm chỉ làm điều này để lấy lại phong độ Ảnh 7

Như tin đã đưa, trước đó, vào ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam), Hà Thanh Xuân chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài, tiết lộ những điều bất ngờ về hôn nhân của cô và đại gia Thắng Ngô.

Dành cho bạn

Theo đó, nữ ca sĩ và "vua cá Koi" chưa từng đăng kí kết hôn, thậm chí sau hôn lễ với Thắng Ngô, cô đã gặp rất nhiều phiền toái đến mức "gần như trầm cảm":

"Hôm nay Xuân xin phép được đăng status này để những ai quan tâm và yêu thương mình không còn phải hoài nghi hay lăn tăn về thông tin cuộc sống hôn nhân của Xuân nữa. Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn.

Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của hai gia đình và hai người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng, đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ 1 bình luận nào trên mạng xã hội".

Sau thông báo này của Hà Thanh Xuân, dư luận lại tiếp tục được một phen bàn tán xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy ồn ào này.