Trên kênh TikTok được lập riêng cho bé Winnie mới đây đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô bé trổ tài hát ca nhân dịp tròn 3 tuổi. Đồng thời, tài khoản TikTok của con gái Đông Nhi cũng đính kèm dòng chú thích: "Happy Birthday to Winnie. 
Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, Nie xin diễn tặng cô chú một trong những bài tủ của con, ước tuổi mới Nie sẽ luôn tươi như hoa ạ".

Là một trong số những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, bài đăng mừng tuổi mới của bé Winnie đã nhận về vô số lời chúc mừng từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng rất tò mò không biết rằng bài tủ của bé Winnie được nhắc đến là gì?

Trong clip, con gái Đông Nhi khiến nhiều người thích thú khi để lộ một số mẫu "tha thu" trên tay, khi nghe âm nhạc của ca khúc Flower - bản hit của Jisoo vang lên, cô bé đã bập bẹ thể hiện những câu hát trong ca khúc này khiến khán giả không ngừng trầm trồ. tracking

Tròn 3 tuổi, con gái Đông Nhi đã mê Jisoo thấy rõ: Hát, nhảy điệu 'nở hoa' không trật nhịp nào! Ảnh 1

Tuy chỉ mới lên 3 tuổi cũng như vẫn chưa thể nói sành sõi, nhưng Winnie lại cho thấy khả năng cảm nhạc rất tốt khi bập bẹ những câu hát vô cùng đúng nhịp. Rất có thể cô bé đã được mẹ Đông Nhi cho nghe Flower rất nhiều lần nên khi Jisoo hát tới đâu thì cô bé cũng đều có thể hát được đến đó. 

Dành cho bạn

Đặc biệt, ở đoạn nhạc drop của ca khúc, Winnie thậm chí còn thực hiện động tác xoay bàn tay hệt như vũ đạo trong ca khúc Flower của Jisoo. Những hành động sau đó của Winnie cũng rất đúng với điệu nhảy quen thuộc của Flower, từ đây mà người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở cho rằng bản hit của Jisoo đích thực chính là "bài tủ" của con gái Đông Nhi. 

Tròn 3 tuổi, con gái Đông Nhi đã mê Jisoo thấy rõ: Hát, nhảy điệu 'nở hoa' không trật nhịp nào! Ảnh 2

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng không ít lần đăng tải những khoảnh khắc hát hò, nhảy múa của bé Winnie từ lúc mới chập chững biết đi cho đến hiện tại. Với niềm đam mê với âm nhạc từ khi còn bé lại còn là con gái của cặp đôi nghệ sĩ đình đám Vpop, biết đâu sau này Winnie sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ Đông Nhi trong tương lai thì sao!

Tròn 3 tuổi, con gái Đông Nhi đã mê Jisoo thấy rõ: Hát, nhảy điệu 'nở hoa' không trật nhịp nào! Ảnh 3