Cách đây chưa lâu, thông tin ca sĩ Phùng Ngọc Huy cạo trọc đầu khiến nhiều khán giả bất ngờ. Mới đây nam ca sĩ đã lên tiếng tiết lộ lý do đi đến quyết định này.

Phùng Ngọc Huy hé lộ lý do cạo trọc đầu khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 1

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy trong diện mạo mới khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cụ thể Phùng Ngọc Huy chia sẻ: "Mình cũng có một cái ý nguyện rằng khi bản thân thực hiện được điều mà mình mong muốn thì Huy sẽ cắt mái tóc này. Gọi là sẽ cạo trọc đầu luôn đó quý vị...".

Bên cạnh đó Phùng Ngọc Huy cũng mong khán giả thông cảm cho quyết định này của anh vì đây đã là lời hứa. "Ai mà có mời show Huy hát trong hình ảnh Huy không có tóc như vậy thì cũng mong mọi người thông cảm. Huy hứa khi mà thực hiện được ý nguyện thì Huy sẽ cạo liền chứ không chờ đến thời điểm không đi show, mong mọi người thông cảm cho Huy", nam ca sĩ trải lòng.

Phùng Ngọc Huy hé lộ lý do cạo trọc đầu khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 2

Nam ca sĩ mong khán giả thông cảm với quyết định cạo trọc đầu của mình.

Cách đây ít ngày, Phùng Ngọc Huy cho biết anh sẽ quay trở về Việt Nam vào tháng 8 tới để thăm bé Lavie - Con chung của nam ca sĩ và cố diễn viên Mai Phương sau nhiều năm xa cách.

Dành cho bạn

Được biết hồi tháng 3/2020, Phùng Ngọc Huy từng cho hay sẽ về Việt Nam đón bé Lavie sang sinh sống tại Mỹ nhưng kế hoạch bị trì hoãn đến tận bây giờ. Chia sẻ về sự chậm trễ này, nam diễn viên cho biết bản thân phải chăm chỉ làm việc để có đủ số tiền lo cho con gái có cuộc sống tốt nhất. 

Phùng Ngọc Huy hé lộ lý do cạo trọc đầu khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 3

Bé Lavie - Con chung của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương.

Trong khoảng thời gian không có ba bên cạnh, mẹ qua đời, bé Lavie được cô bảo mẫu thân cận nuôi dưỡng. Bé được chăm sóc chu đáo, đầy đủ và theo học tại một trường quốc tế. Về phía Phùng Ngọc Huy, anh vẫn liên lạc đều đặn hỏi thăm tình hình sức khoẻ của con dù ở cách xa nhau. Nam diễn viên còn gửi quà tặng cho con gái vào những dịp đặc biệt.