Trong nhiều năm làm nghề, Mỹ Tâm luôn chiếm được cảm tình của công chúng nhờ đời tư sạch bóng scandal.

Đi dép lê, mặc trang phục giản dị nhưng Mỹ Tâm vẫn ghi điểm trong mắt khán Ảnh 1

Không lộng lẫy như trên sân khấu khi diện trang phục thường ngày cùng đôi dép lê hái chôm chôm nhưng Mỹ Tâm vẫn ghi trọn điểm trong lòng khán giả.

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm xả kho khoảnh khắc đời thường đầy giản dị. Cô viết: "Hạnh phúc giản đơn". Không lộng lẫy như trên sân khấu khi diện trang phục thường ngày cùng đôi dép lê hái chôm chôm nhưng Mỹ Tâm vẫn ghi trọn điểm trong lòng khán giả.

Ngoài công việc, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy hình ảnh của "hoạ mi tóc nâu" rất đời thường. Không hề trang điểm hay ăn vận chỉn chu, nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ rất giản dị cùng thần thái cực rạng rỡ. Dù có lịch trình làm việc vô cùng bận rộn, nhưng Mỹ Tâm luôn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để tận hưởng những khoảnh khắc đời thường như này.

Đi dép lê, mặc trang phục giản dị nhưng Mỹ Tâm vẫn ghi điểm trong mắt khán Ảnh 2

 Không hề trang điểm hay ăn vận chỉn chu, nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ rất giản dị cùng thần thái cực rạng rỡ. 

Mỹ Tâm luôn trung thành với lối làm đẹp giản dị, mộc mạc. Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng với vô vàn những bình luận như:

- Hạnh phúc giản đơn của chị là được hái chôm chôm, còn hạnh phúc giản đơn của em là được thấy chị.

Dành cho bạn

- Thích ngắm chị Tâm ở khoảnh khắc này ghê.

- Ngày càng trẻ đẹp chị ơi, nữ ca sĩ đẹp nhất trong lòng em.

Đi dép lê, mặc trang phục giản dị nhưng Mỹ Tâm vẫn ghi điểm trong mắt khán Ảnh 3

Mỹ Tâm luôn trung thành với lối làm đẹp giản dị, mộc mạc. 

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Mỹ Tâm lại làm bùng nổ cộng đồng mạng với nhan sắc trẻ trung như “thiếu nữ 18 tuổi”, không ai nhận ra cô đã ngoài 40 tuổi. Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ hạng A trong giới showbiz về nhan sắc "không tuổi" và giọng ca ngọt ngào. Trong hơn 2 thập kỉ hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn nhận được sự yêu mến và trân trọng của đông đảo khán giả bởi tinh thần làm nghề nhiệt huyết, chỉn chu.