Tôi có ngoại hình xinh đẹp, nhờ tập thể thao chăm chỉ nên số đo của tôi chuẩn. Tôi làm cho một công ty nước ngoài nên mức thu nhập ổn định. Nhiều người theo đuổi tôi và bạn bè thường xuyên giới thiệu những người đàn ông tốt, nhưng tôi lại thích tìm kiếm các mối quan hệ trên ứng dụng hẹn hò. Tôi cũng luôn bị ấn tượng bởi những người đàn ông hơn nhiều tuổi.

Chính sở thích này đã dẫn đến những sai lầm đau đớn trong tình yêu của tôi. 3 lần tôi yêu nhầm người đã có gia đình, mỗi lần là một câu chuyện đầy nước mắt và sự thất vọng.

Tuấn là tình yêu đầu của tôi, khi đó tôi học đại học năm đầu. Tôi quen Tuấn trên một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng. Anh hơn tôi 10 tuổi, có vẻ ngoài lịch lãm và sự nghiệp vững chắc.

Anh luôn biết cách làm tôi cảm thấy đặc biệt và quan tâm đến tôi một cách chân thành. Chúng tôi thường xuyên hẹn hò, đi ăn tối và xem phim. Tôi dần dần yêu anh, tin rằng đã tìm thấy người đàn ông của đời mình.

Xinh đẹp, thành công nhưng tôi 3 lần yêu nhầm người có gia đình

Một lần, khi chúng tôi đang ăn tối tại một nhà hàng sang trọng, điện thoại của anh đổ chuông liên tục. Anh xin phép ra ngoài nghe máy và tôi tình cờ nhìn thấy màn hình hiển thị tên "Vợ yêu".

Khi anh quay lại, tôi hỏi thẳng anh có gia đình hay không. Anh im lặng một lúc rồi thú nhận rằng, anh đã kết hôn và có hai con nhỏ.

Tim tôi như ngừng đập. Tôi yêu cầu anh chấm dứt mối quan hệ ngay lập tức, dù anh khẩn thiết muốn giải thích và xin lỗi. Tôi rời khỏi nhà hàng, lòng đầy đau đớn và thất vọng.

Cảm giác vừa thất tình, vừa có lỗi khi xen vào mối quan hệ của người khác khiến tôi suy sụp. Năm đó, tôi đã thi trượt 3 môn liên tiếp và học hành tụt dốc.

Sau mối tình đầu đổ vỡ, tôi vẫn không từ bỏ hy vọng tìm được tình yêu đích thực. Hai năm sau, tôi gặp Nam, anh 38 tuổi. Tôi cũng quen Nam trên ứng dụng hẹn hò.

Nam là một người rất hiểu biết và chu đáo. Anh luôn lắng nghe tôi, chia sẻ những câu chuyện đời sống, công việc. Tôi nghĩ mình đã tìm thấy một người đàn ông chín chắn và đáng tin cậy.

Chúng tôi đã yêu nhau được 5 tháng khi tôi bắt đầu nhận thấy một số dấu hiệu bất thường. Anh thường không thể gặp tôi vào cuối tuần và luôn có lý do bận công việc.

Một lần, đi ngang qua siêu thị, tôi thấy anh bước ra cùng một người phụ nữ và hai đứa trẻ. Tôi sững sờ, không tin vào mắt mình. Tôi nhắn tin cho anh yêu cầu giải thích, anh vòng vo nhưng rồi cũng thừa nhận rằng, anh đã lừa dối tôi.

Anh nói, anh không còn tình yêu với vợ, anh rất yêu tôi. Anh cũng muốn tặng tôi một căn chung cư và mong muốn chúng tôi có thể tiếp tục mối quan hệ, chờ thời điểm thích hợp để ly dị. Tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức, lòng đầy căm phẫn và đau khổ.

Dành cho bạn

Dù đã hai lần bị lừa dối, tôi vẫn không từ bỏ hy vọng vào tình yêu. Một năm sau, tôi quen Quân. Quân là doanh nhân thành đạt, có vẻ ngoài phong độ và cách nói chuyện cuốn hút. Anh thường xuyên đưa tôi đi du lịch, tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn.

Tôi nghĩ rằng lần này, mình đã thực sự tìm thấy người đàn ông hoàn hảo. Tôi cũng chủ quan khi nghĩ họ có vị trí trong xã hội sẽ ý thức được hình ảnh, không lăng nhăng.

Chúng tôi yêu nhau được 3 tháng thì tôi phát hiện ra sự thật đau lòng. Tôi nhận được tin nhắn từ một người phụ nữ lạ. Cô ấy tự xưng là vợ của Quân và yêu cầu tôi chấm dứt mối quan hệ với chồng cô ta.

Tôi chấm dứt chuyện tình cảm trong sự đau lòng và mất hết lòng tin vào đàn ông. Tôi bị rơi vào tình trạng trầm cảm kéo dài khi bị vợ Quân tung hình ảnh nhạy cảm của tôi lên mạng xã hội.

3 lần tôi bị lừa dối bởi 3 người đàn ông đã có gia đình. Tôi tự hỏi tại sao mình lại trở thành "tội đồ" trong khi chỉ mong muốn tìm kiếm tình yêu chân thành.

3 lần bị lừa dối đã khiến tôi mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Tôi không còn tin rằng, mình có thể tìm thấy một người đàn ông chân thành và đáng tin cậy. Tôi cảm thấy mình như bị lạc lối trong cuộc sống, không biết phải làm sao để vượt qua những tổn thương này.

Tôi từng nghĩ tình yêu là điều tuyệt vời nhưng những trải nghiệm đau đớn khiến tôi thay đổi quan điểm. Tôi trở nên khép kín hơn, không còn muốn mở lòng với ai nữa.

Bạn bè và gia đình đều lo lắng cho tôi, nhưng tôi không biết phải làm sao để lấy lại niềm tin vào tình yêu. Kể từ sau lần thứ 3 bị lừa dối, tôi sống trong sự cô đơn và mất niềm tin. Tôi không dám có ý định tìm hiểu ai, dù đã mấy năm qua đi.

Mỗi lần nghĩ về những người đàn ông đã lừa dối mình, tôi cảm thấy giận dữ và thất vọng. Tôi không hiểu tại sao họ có thể lừa dối một cách tàn nhẫn như vậy. Tôi tự hỏi liệu có phải mình đã quá ngây thơ và dễ tin người?

Góc "Chuyện của tôi" ghi lại những câu chuyện trong đời sống hôn nhân, tình yêu. Bạn đọc có câu chuyện của mình muốn chia sẻ vui lòng gửi về chương trình qua hòm thư: [email protected]. Câu chuyện của bạn có thể được biên tập nếu cần. Trân trọng.