Ở tập mới của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành cùng MC Ngọc Lan trong việc mai mối những người độc thân. Nữ chính trong tập này là Lại Ngọc Anh (31 tuổi), đang làm nhân viên văn phòng ở TPHCM.

Cô là người hướng nội, điềm tĩnh, vui vẻ và hòa đồng nhưng cũng có lúc rụt rè, hơi vụng về. Từ trước đến nay, Ngọc Anh mới trải qua một mối tình, đã kết thúc cách đây 7 năm. Cô quen bạn trai lúc mới ra trường, yêu nhau được một năm thì chia tay.

Khi tham gia chương trình, Ngọc Anh mong tìm được bạn trai chung thủy, biết làm ăn và có ý chí cầu tiến, sở thích tập thể dục thể thao.

Dù chưa gặp mặt, cô gái TPHCM đã có cảm tình với chàng trai Quảng Trị (Video: NL).

Nhà gái được ghép đôi với Nguyễn Quốc Bảo (36 tuổi) quê ở Quảng Trị nhưng sinh ra ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện tại, Bảo sống và kinh doanh du lịch, cho khách nước ngoài thuê xe máy ở TPHCM.

Anh là người ăn chay trường, ham học hỏi, thích làm việc và giao lưu với người nước ngoài. Ngoài ra, Quốc Bảo còn thích làm từ thiện, lan tỏa niềm vui trong cuộc sống, biết chăm sóc mọi người. Nhà trai mong muốn tìm người bạn cùng đồng hành trong những chuyến đi. 

Trước đây, Quốc Bảo có hai mối tình nhưng không đi đến đâu, yêu đơn phương. Anh cho biết, do đam mê công việc, luôn phải chu toàn và nhiều khi áp lực nên chưa tính tới chuyện tình cảm. Song khi đến đây, anh mong gặp được cô gái vui vẻ, mở lòng với mọi người.

Chàng trai Quảng Trị xin được tìm hiểu cô gái xinh đẹp nhưng từ chối hẹn hò

Sau khi gỡ bỏ rào chắn, cả hai cùng trao đổi quà tặng và trò chuyện trực tiếp. Nhà trai chia sẻ, anh thấy Ngọc Anh xinh đẹp, có nụ cười dễ thương. Từ trước khi mở rào, nhà gái đã thấy nhà trai phù hợp với mình, đều thích làm từ thiện và du lịch.

Dành cho bạn

Quốc Bảo cho biết, công việc của anh khá bận rộn nên thường làm việc cả tuần. Ngọc Anh không ngại chuyện này bởi cô thích người ưu tiên công việc. Cô cho rằng, người có mục tiêu trong công việc có thể là điểm tựa vững chắc cho gia đình sau này.

Nhà gái chưa nghĩ tới chuyện gia đình. Song nếu hai người hợp nhau, Ngọc Anh muốn tìm hiểu Quốc Bảo trong 1-2 năm rồi mới tiến đến hôn nhân. Trong trường hợp kết hôn với nhau, cô mong muốn được sống gần cha mẹ vì muốn chăm lo cho họ.

Chàng trai Quảng Trị xin được tìm hiểu cô gái xinh đẹp nhưng từ chối hẹn hò

Trước khi đưa ra quyết định, Quốc Bảo nói: "Anh cũng thích em, hy vọng là mình cho nhau cơ hội. Cảm ơn em".

Kết thúc cuộc trò chuyện, Ngọc Anh đồng ý bấm nút hẹn hò, nhưng Quốc Bảo thì không. Anh giải thích: "Theo trái tim em thì em không bấm. Em cũng còn nhiều sự lựa chọn. Trong cuộc sống, em là người khắt khe và muốn hoàn thiện nhiều hơn".

MC Quyền Linh chia sẻ, trái tim không rung động thì không thể can thiệp. Anh tỏ ra tiếc nuối, cho biết Ngọc Anh là cô gái dễ thương và có nhiều quan điểm tương đồng với Quốc Bảo.