Trong tập mới của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Ngọc Lan giúp Hoàng Quang Thắng (quê Nghệ An) tìm kiếm bạn gái phù hợp. Anh đang làm quản lý và điều vận kho hàng xuất khẩu bếp châu Âu, thu nhập hàng tháng dao động 12-15 triệu đồng.

Nhà trai là người ít nói nhưng có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Anh có mối tình đầu khi còn đi học. Sau đó, Quang Thắng có mối tình thứ hai kéo dài hơn một năm, nhưng yêu xa.

Khi được hỏi về hình mẫu bạn gái, Quang Thắng nói anh thích người biết nấu ăn, có công việc ổn định, biết chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong công việc.

Mới gặp gỡ, nam quản lý hứa sẽ để cô gái xinh đẹp quản lý thu nhập của mình (Video: NL).

Đến chương trình, anh được ghép đôi với Lê Kiều Trang (28 tuổi, quê Thanh Hóa) đang làm việc ở Hà Nội. Cô là người chân thành, ham học hỏi nhưng còn trẻ con, rụt rè trước đám đông.

Thời sinh viên, Kiều Trang có bạn trai đầu tiên. Sau khi ra trường, hai người có sự khác biệt về công việc, cộng với còn trẻ con nên không đi xa được với nhau. Sau đó, cô có người yêu khác nhưng do bạn trai đi du học nên dừng lại. 

Kết thúc hai mối tình, Kiều Trang mong tìm được bạn trai vui tính, chân thành, quan tâm, hướng về gia đình, không cục tính và gia trưởng. Ngoài ra, cô thích người ưa nhìn, cao từ 1,70m trở lên. Với những tiêu chí này, Quang Thắng tự tin đáp ứng được 95% yêu cầu của nhà gái.

Cô gái xinh đẹp chủ động khoác tay, chiếm trọn trái tim nam quản lý Nghệ An

Sau khi trao đổi quà tặng, Quang Thắng và Kiều Trang cùng trò chuyện, tìm hiểu về đối phương.

Dành cho bạn

MC Quyền Linh đề nghị nhà trai tiến tới cầm tay nhà gái và bày tỏ quan điểm, cảm xúc về người kia. Song Quang Thắng khá ngại ngùng và bối rối, không biết nên làm thế nào.

Anh hỏi nam MC: "Như thế nào chú nhở? Chú gợi ý cho con để con nói". Sau đó, MC Quyền Linh hướng dẫn, gợi ý vấn đề để nhà trai mở lời. Còn Kiều Trang chủ động khoác tay, đứng kế bên Quang Thắng.

Cô gái xinh đẹp chủ động khoác tay, chiếm trọn trái tim nam quản lý Nghệ An

Nếu trở thành chồng của Trang, Thắng hứa sẽ cố gắng chăm sóc, quan tâm Trang. Về chuyện kinh tế, Thắng sẽ đưa vợ quản lý thu nhập của mình. "Khi đăng ký kết hôn, công ty sẽ gửi vào số tài khoản của vợ. Quyết định từ khi làm hồ sơ rồi", nhà trai cho biết.

Về phía Trang, cô sẽ chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống với Quang Thắng.

Kết thúc phần trò chuyện, Quang Thắng và Kiều Trang đều đồng ý hẹn hò với nhau. Như thường lệ, nhà trai đặt nụ hôn đầu trên má nhà gái.