Trong tập mới của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh và Ngọc Lan ghép đôi nhân viên bán hàng ở tiệm trang sức Trần Thị Ngọc Ngân (27 tuổi) với Trương Hồng Anh (31 tuổi, quê Thanh Hóa) - kinh doanh tiệm tóc.

Ngọc Ngân là người lạc quan, dễ nói chuyện với người lạ, yêu động vật và trẻ con nhưng hay quên và vụng về. Cô từng gặp gỡ vài người nhưng chỉ có một mối tình kéo dài 1,5 năm và không sâu sắc. Khi ấy, bạn trai đi nước ngoài mà Ngân không muốn yêu xa nên chia tay.

Khi nói về hình mẫu lý tưởng, Ngọc Ngân không đặt tiêu chí gì về ngoại hình. Cô muốn người đàn ông đã sẵn sàng làm chủ gia đình, không hút thuốc hay uống rượu. Ngoài ra, nhà gái không thích người không có ý chí hay hoài bão, đam mê.

Mới gặp, cô gái Phú Nhuận đã hứa hẹn tương lai với chàng trai Thanh Hóa (Video: NL).

Trong khi đó, Hồng Anh hướng nội và không tự tin trước đám đông. Nhưng anh biết nấu ăn, không nhậu và không hút thuốc, đang cố gắng để sẵn sàng làm chủ gia đình.

Mối tình đầu của Hồng Anh kéo dài được một năm, lúc anh còn là sinh viên. Sau đó 3-4 năm, anh có người yêu mới nhưng kết thúc sau khi bạn gái về quê chăm sóc cho người thân. Khi quay trở lại, bạn gái muốn chia tay.

Nhà trai đã có nhà riêng ở quê. Nếu bạn nữ đồng ý, Hồng Anh và người yêu cùng về quê sống. Nếu không, anh có thể bán nhà ở quê để chuyển vào đây ở. Đến chương trình, Hồng Anh mong gặp được cô gái hòa đồng, biết cách cư xử với gia đình.

Dành cho bạn

9X xinh đẹp hứa hẹn tương lai, muốn hẹn hò với chàng chủ tiệm tóc

Khi gỡ bỏ rào chắn, Hồng Anh - Ngọc Ngân cùng trao đổi quà tặng và chia sẻ cảm nhận ban đầu về đối phương. Sau đó, hai người cùng chia sẻ về cuộc sống cũng như kế hoạch hẹn hò.

Vì làm chủ cửa hàng, thời gian của Hồng Anh khá linh hoạt. Anh có thể chủ động đến chỗ Ngọc Ngân để đi hẹn hò.

Anh nói thêm, nếu bạn nữ muốn đổi mới, họ có thể ra khu vực phía Bắc sống và làm việc. Hoặc không, họ có thể mua đất ở khu vực miền Nam để kinh doanh. Hiện tại, nhà riêng của Hồng Anh ở quê được sửa chữa để cho thuê. Ngọc Ngân cũng có mục tiêu kinh doanh nên thích ý tưởng của Hồng Anh.

9X xinh đẹp hứa hẹn tương lai, muốn hẹn hò với chàng chủ tiệm tóc

Nếu trở thành chồng, Hồng Anh sẵn sàng giúp đỡ vợ những công việc mà cô cần. Anh cũng sẽ chủ động làm hòa, tôn trọng và nhún nhường nếu như hai người xảy ra mâu thuẫn. Còn Ngọc Ngân hứa sẽ là người xây dựng tổ ấm.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Hồng Anh và Ngọc Ngân cùng bấm nút, chính thức hẹn hò với nhau. Nhà trai tặng nhà gái nụ hôn đầu trên má.