2 người đàn ông chết bất thường sau buổi tiệc - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa một con hẻm thuộc đường ĐHT 08 (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) để điều tra vụ việc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online lúc hơn 10h ngày 11-2, lực lượng chức năng đang phong tỏa một con hẻm thuộc đường ĐHT 08 (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo người dân sinh sống tại hẻm đường ĐHT 08, vào ngày 10-2 một căn nhà trong hẻm trên có tổ chức đám tiệc. 

Đến khuya cùng ngày, có hai người đàn ông dự tiệc tại nhà trên bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do bị thương nặng nên hai người này đã không qua khỏi. 

Liên quan đến vụ việc hai người đàn ông chết bất thường trên, Công an quận 12 đã phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người dân, điều tra vụ việc.

Dành cho bạn

Danh tính hai người tử vong bước đầu được lực lượng chức năng xác định là ông V.V.T. (38 tuổi, thường trú quận 12) và ông L.Đ.Q. (45 tuổi, thường trú tỉnh Thanh Hóa). 

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ Online cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Đông Hưng Thuận (quận 12) - cho biết buổi tiệc nêu trên là lễ đính hôn. Gia đình có mời bà con đến dự, trong số đó có ông V.V.T và ông L.Đ.Q. 

Theo đó sau đám tiệc, khi gia đình đang dọn dẹp thì ông T. và ông Q. rơi từ tầng hai xuống đất. Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.