Trong ngày 26/6 vừa qua, thông tin Blackpink mang chuyến lưu diễn Born Pink về Việt Nam đã "gây bão" giới truyền thông và mọi nền tảng mạng xã hội.

Tuy nhiên mới đây theo Dân trí đưa tin, đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết đơn vị này chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép biểu diễn từ phía Blackpink.

Thông tin mới nhất về buổi biểu diễn của Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình Ảnh 1

Một trong những hình ảnh mới nhất của Blackpink

Tuy nhiên trong trưa cùng ngày, đại diện Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết đơn vị tổ chức buổi biểu diễn của Blackpink tại sân vân động Mỹ Đình đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn khi chia sẻ với phóng viên Lao động. Thông tin này đã làm cho nhiều người hâm mộ yên tâm "thở phào" chờ đón ngày bốn cô nàng đình đám biểu diễn tại Việt Nam.

Thông tin mới nhất về buổi biểu diễn của Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình Ảnh 2

Sau khi tiếp nhận tin Blackpink chuẩn bị về Việt Nam, rất nhiều khán giả đã ra sức tìm cách "săn vé" và chuẩn bị đặt vé máy bay, khách sạn để có mặt tại chuyến lưu diễn của các cô nàng đình đám

Theo thông tin của YG Entertainment công bố thì chỉ một tháng nữa Blackpink sẽ biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình trong hai ngày 29 và 30/7. Bgày 7/7 sắp tới nhóm còn sẽ mở bán vé trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu mua vé của đông đảo người hâm mộ.

Dành cho bạn

Thông tin mới nhất về buổi biểu diễn của Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình Ảnh 3

Hình ảnh thông báo Blackpink chuẩn bị về Việt Nam biểu diễn đang nhận về lượt tương tác "khủng" từ phía cư dân mạng

Trước đó vị đại diện Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội chia sẻ với Dân trí chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép biểu diễn từ Blackpink: "Về nguyên tắc thì sự kiện phải được cấp phép biểu diễn mới được quảng cáo, giới thiệu về chương trình. Từ hôm qua đến nay, thông tin về đêm nhạc rầm rộ quá mà phía Sở chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép. Chúng tôi cũng chưa biết đơn vị nào đứng ra tổ chức đêm nhạc này tại Việt Nam mà đã quảng cáo như vậy là chưa hợp lý lắm".

Thông tin mới nhất về buổi biểu diễn của Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình Ảnh 4

Nhiều khán giả đang trông ngóng từng ngày cho đến thời gian Blackpink chính thức về Việt Nam