Mới đây, hình ảnh của Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong một thước phim ngắn. 

Trong đó, chị cả nhóm nhạc đình đám BLACKPINK xuất hiện trong mục “Hồ sơ tội phạm” với những đặc điểm đáng chú ý kèm theo. Thông tin này đang gây xôn xao trên các diễn đàn. Được biết, dự án này chưa được phía Jisoo (BLACKPINK) công bố trước đó.

Jisoo BLACKPINK vướng vận đen

Chủ sở hữu của thước phim nói trên là một kênh Youtube có tên Detective Brooks Stories. Trong đó, Jisoo BLACKPINK được lấy tên Octavia, là người châu Á, với xu hướng tính dục là “Bisexual”. 

Trong hình ảnh đính kèm, Jisoo diện áo dạ, thắt cà vạt, trang điểm mắt khói. Đây vốn là một trong những tạo hình ấn tượng của chị cả BLACKPINK tại một sự kiện lớn trong quá khứ.

Bức ảnh trên thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn sau khi lan truyền. Phần đông khán giả cảm thấy bất ngờ, khó hiểu khi hình ảnh của Jisoo (BLACKPINK) xuất hiện trong một thước phim lạ. Một số ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng Jisoo (BLACKPINK) đang bị chơi xấu. Bởi thông tin nói trên có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Jisoo. 

Dành cho bạn

Jisoo BLACKPINK vướng vận đen
Jisoo BLACKPINK vướng vận đen

Được biết, không chỉ có mỗi Jisoo, mà Rosé cũng từng là nạn nhân của chuyện ghép ảnh. Hồi tháng 2/2023, truyền thông Hàn đưa tin, phim Quang Uyển do Trung Quốc sản xuất đã photoshop hình ảnh của Rosé thành gái mại dâm. Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, ê-kíp bộ phim đã xóa hình ảnh và lên tiếng xin lỗi.

Hiện, phía Jisoo chưa lên tiếng xác minh, đính chính về hình ảnh nói trên. Trong thời gian tới, chị cả BLACKPINK có 2 dự án phim đáng chú ý là Toàn Trí Độc GiảInfluenza.