Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Jisoo BLACKPINK đang thảo luận tích cực cho một kịch bản phim mới. Cũng theo nguồn tin nước này, phim dự kiến ra mắt vào năm 2028.

Hiện, cặp đôi tài sắc Kbiz vẫn chưa có động thái gì đáng chú ý sau khi tin tức nói trên được lan truyền. Trong khi đó, khán giả khắp nơi đã bắt đầu bàn tán sôi nổi về “tổ hợp” nhan sắc đỉnh cao khi Jisoo và đàn em kết hợp với nhau.

Jisoo BLACKPINK ấn định ngày trọng đại với Cha Eun Woo

Theo đó, Jisoo và Cha Eun Woo được cho là sẽ hợp tác trong phim Delusional. Nếu đồng ý, Jisoo sẽ vào vai Kim Hye Joo, cô gái đang tìm cách chạy trốn khỏi người bạn trai gia trưởng, thích kiểm soát. Trong khi đó, Cha Eun Woo được nhắm cho vai tổng tài Park Kang Ho. Đàng trai trúng “tiếng sét ái tình”, yêu Hye Joo từ cái nhìn đầu tiên.

Được biết, quá trình quay phim dự kiến kéo dài 4 năm, ra mắt vào năm 2028. Hiện thông tin cụ thể về dự án vẫn chưa được công bố rộng rãi. Phía Jisoo và đồng nghiệp cũng chưa đưa ra thông báo chính thức về vai diễn mới. Màn kết đôi của cả hai lọt top tìm kiếm trên Naver, Twitter, thu về lượt bàn luận lớn.

Dành cho bạn

Tại phần bình luận, khán giả đứng ngồi không yên trước màn kết hợp bùng nổ visual của Jisoo và Cha Eun Woo. Bên cạnh nhan sắc đỉnh cao, cặp đôi gây ấn tượng bởi diễn xuất tiềm năng, được bảo chứng qua các tác phẩm trước đó. Bên cạnh đó, không ít người cũng "than trời" vì phim quay quá lâu, đến năm 2028 mới rục rịch ra mắt. 

Jisoo BLACKPINK ấn định ngày trọng đại với Cha Eun Woo
Jisoo BLACKPINK ấn định ngày trọng đại với Cha Eun Woo

Thời gian này, Jisoo tích cực hoạt động ở 2 mảng điện ảnh và truyền hình. Ngoài dự án được đồn đoán cùng Cha Eun Woo, cô sắp ra mắt phim Toàn Trí Độc Giả cùng Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop. Bên cạnh đó, chị cả BLACKPINK cũng còn 1 tựa phim về đề tài xác sống đợi ra mắt là Influenza.