Vừa qua, BLACKPINK đã kết thúc chặng cuối của tour lưu diễn BORN PINK bằng hai đêm tại Seoul (Hàn Quốc). Với hai đêm diễn đặc biệt này, một số ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như mẹ của Lisa và gia  đã có mặt tại đêm diễn vào ngày 16/9 để ủng hộ cô nàng cũng như BLACKPINK. 

'Cơn mưa tiền' xuất hiện trong sân khấu của Lisa, ý nghĩa khiến ai cũng xúc động Ảnh 1

Ở sân khấu solo với tiết mục Money, Lisa đã có một khoảnh khắc đáng nhớ đang được cộng đồng mạng lan truyền mạnh mẽ. Cụ thể, khi Lisa trình diễn đến đoạn điệp khúc thì "cơn mưa tiền" đã rơi vung vãi khắp sân khấu khiến khán giả không khỏi phấn khích.tracking

Được biết, đây chính là bất ngờ mà Lisa cùng ekip đã mang đến để tạo bất ngờ cho các fan. Bởi còn nhớ trên nhiều sân khấu Money trước đó tại các quốc gia, cũng ở đoạn điệp khúc của ca khúc này, khán giả sẽ đồng loạt cùng nhau tung tiền khắp sân khấu để ủng hộ cho màn trình diễn của nữ thần tượng. Việc cùng ekip chuẩn bị tờ tiền với số lượng lớn để tạo ra "cơn mưa money" trên sân khấu tại Seoul được xem là lời phản hồi đầy ngọt ngào của Lisa cho những lần ném tiền trước đó từ khán giả. 

'Cơn mưa tiền' xuất hiện trong sân khấu của Lisa, ý nghĩa khiến ai cũng xúc động Ảnh 2

Đáng nói, những tờ tiền vung vãi khắp sân khấu Money sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Theo Mydaily, một mặt của tờ tiền được in hình gương mặt Lisa cùng chữ ký để dành tặng người hâm mộ, mặt còn lại chính là hình ảnh 4 thành viên BLACKPINK ôm nhau đầy thắm thiết trên sân khấu. 

Điều này đã khiến fan không ngừng đặt ra câu hỏi nghi vấn, có ý kiến cho rằng phải chăng đây chính là bức ảnh kỷ niệm cuối cùng mà BLACKPINK dành tặng fan trước thềm tan rã?  

'Cơn mưa tiền' xuất hiện trong sân khấu của Lisa, ý nghĩa khiến ai cũng xúc động Ảnh 3

Tờ tiền mà Lisa và ekip chuẩn bị trên sân khấu tại Hàn Quốc được thiết kế vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc Lisa từ chối hợp đồng gia hạn với YG Entertainment. Theo StarNews, Lisa đã đưa ra lời từ chối trước hai đề nghị hợp đồng từ phía YG. Quy mô của hợp đồng được đề xuất có trị vô cùng lớn lên đến 50 tỷ Won (khoảng 914 tỷ đồng).

Dành cho bạn

YG chính thức lên tiếng về tình trạng hợp đồng với Lisa Ảnh 1

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho rằng Lisa đã nhận được hàng chục lời mời biểu diễn từ nhiều công ty nước ngoài, trong đó có Thái Lan. Và tất nhiên, những lời đề nghị này cũng đi kèm với con số thù lao khổng lồ để xứng đáng với danh tiếng của Lisa.

Đến thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG vẫn chưa được hoàn tất. Tuy nhiên những lịch trình chưa hoàn thành trước khi hết hợp đồng vẫn được xem là hợp lệ và BLACKPINK vẫn phải thực hiện.

Lisa từ chối gia hạn hợp đồng hơn 900 tỷ của YG? Ảnh 1

Giữa lúc thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao, mới đây mạng xã hội đã lan truyền chia sẻ của YG Entertainment về vấn đề tái ký hợp đồng với thành viên Lisa của BLACKPINK. 

Theo nguồn tin này, YG cho biết rằng giữa công ty và Lisa vẫn đang trong quá trình thảo luận, trao đổi về việc gia hạn hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc những tin đồn cho rằng thành viên BLACKPINK từ chối gia hạn hợp đồng cùng với YG được lan truyền những ngày qua là hoàn toàn vô căn cứ, không có gì được xác nhận. 

'Cơn mưa tiền' xuất hiện trong sân khấu của Lisa, ý nghĩa khiến ai cũng xúc động Ảnh 6