‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh đón tin vui sau 3 tháng nhận danh hiệu NSƯT

Tại Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2024, NSƯT Như Huỳnh đảm nhận vai diễn Nguyễn Thị Niên trong vở Bà chúa vực vông. Đây là nhân vật đòi hỏi diễn biến về mặt tâm lý khi phải trả thù cho chồng rồi gieo mình xuống sông Hoàng Long. Ngoài NSƯT Như Huỳnh, tác phẩm còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hoàng Thịnh, Tuấn Vũ, Thu Ngọc, Thiên Kiều, Thái Huy, Hải Yến, Minh Sơn, Mạnh Quân…

NSƯT Như Huỳnh xúc động khi vở diễn nhận được tràng vỗ tay ủng hộ từ phía khán giả, đặc biệt là những màn bài trừ kẻ ác. Để học được những câu thoại khó, giàu cảm xúc, Như Huỳnh phải tập đi tập lại rất nhiều lần. Theo tiết lộ, một số câu thoại khi trình diễn được khán giả vỗ tay tán thưởng làm nữ nghệ sĩ thêm thăng hoa trên sân khấu.

‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh đón tin vui sau 3 tháng nhận danh hiệu NSƯT

Vở diễn được NSƯT Như Huỳnh cùng các diễn viên chuẩn bị trong 1 tháng. Quãng thời gian này, “hoa hậu cải lương" hầu như không nhận bất kỳ show diễn nào khác, chỉ dành thời gian tập luyện cho Bà chúa vực vông nhằm mang đến tiết mục trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, cô cũng dành nhiều thời gian cho ca khúc Câu hát bông sen biểu diễn trên sân khấu Lễ hội Sông nước TP.HCM 2024.

Như Huỳnh cho biết việc tích cực tham gia Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2024 tại Thái Nguyên xuất phát từ niềm đam mê và tâm huyết của cô dành cho sân khấu. Với “hoa hậu cải lương", việc được làm nghề và mang thành quả của mình cùng các anh chị em nghệ sĩ cống hiến cho khán giả là nguồn động lực khiến cô không bao giờ ngừng lại.

Dành cho bạn

‘Hoa hậu cải lương’ Như Huỳnh đón tin vui sau 3 tháng nhận danh hiệu NSƯT

“Đến bây giờ, Như Huỳnh cảm thấy mình có duyên với các sân khấu chính thống hơn, bởi nơi đây Huỳnh được là chính mình, được thăng hoa cảm xúc với nghề qua mỗi vai diễn. Thỉnh thoảng Huỳnh cũng nhận được những lời mời tham gia gameshow nhưng những lúc đó lại kẹt lịch diễn khác nên không thể góp mặt. Thời gian tới, nếu tiếp tục nhận được các lời mời từ gameshow, Huỳnh sẵn sàng tham gia để hình ảnh đến gần hơn với những khán giả đã thương yêu bấy lâu nay”, nữ nghệ sĩ bộc bạch với Thanh Niên.

Sau hơn 3 tháng vinh dự nhận danh hiệu NSƯT, Như Huỳnh tiếp tục bổ sung các kiến thức chuyên môn để hoàn thiện bản thân. Cô cân bằng cuộc sống, tập yoga và dự định sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh phù hợp với tính cách của mình như tạo ra điểm đến an yên nhẹ nhàng để bạn bè, đồng nghiệp và người thân có nơi gặp gỡ nhau.