Gia đình bức xúc khi nghệ sĩ Hồng Nga liên tục bị YouTuber làm phiền - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Hồng Nga được chụp tại tháng 11.2021

Theo chia sẻ từ người thân, thời gian qua, nhiều người tới chỗ ở của nghệ sĩ Hồng Nga để xin được phỏng vấn, quay hình. Tuy nhiên, vì nữ nghệ sĩ cải lương cần được nghỉ ngơi, đồng thời trí nhớ của bà không còn minh mẫn như trước nên người thân không muốn cho xuất hiện trên bất kỳ thông tin nào, sợ ảnh hưởng đến hình ảnh mà nghệ sĩ Hồng Nga gầy dựng bao năm qua.

Anh Vỹ Khang - con nuôi của nghệ sĩ Hồng Nga, cho biết mặc dù đã từ chối nhưng những người này không chịu về, vẫn túc trực gần nhà khiến sinh hoạt của nghệ sĩ Hồng Nga và người nhà bị đảo lộn. Chưa dừng lại ở đó, việc một tài khoản đăng tải thông tin sai lệch trên YouTube, với nhan đề như “Nghệ sĩ Hồng Nga qua đời vì thương nhớ Vũ Linh khiến đồng nghiệp bàng hoàng” làm gia đình không khỏi bức xúc.

Gia đình bức xúc khi nghệ sĩ Hồng Nga liên tục bị YouTuber làm phiền - Ảnh 2.

Gia đình cho biết sinh hoạt của nghệ sĩ Hồng Nga gần như bị xáo trộn thời gian gần đây

“Vấn đề này không chỉ riêng tôi mà hầu như mọi người đều dị ứng. Tôi không nghĩ họ bất chấp tất cả để lấy thông tin, đưa hình ảnh rất tàn nhẫn. Tôi im lặng là vì thấy má yên ổn ngày nào là mừng ngày ấy. Nhưng các thông tin bẩn lại làm người ta chú ý nhiều hơn thông tin chính thống. Điều này gây rối cuộc sống của nhiều người. Tôi mong các YouTuber ngừng các hành động làm ảnh hưởng cuộc sống của má”, anh Vỹ Khang bày tỏ.

Cũng theo tiết lộ của Vỹ Khang, nghệ sĩ Hồng Nga đang sinh sống cùng một người chị nuôi. “Hiện tại, cô Bảy (người chị của Hồng Nga - PV) không cho ai gặp má để má nghỉ ngơi", anh Vỹ Khang nói thêm.

Dành cho bạn

Việc nghệ sĩ Hồng Nga bị một số YouTuber làm phiền, quấy rối khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Nhiều người không hài lòng khi một số thành phần bất chấp để câu view, trục lợi cho bản thân. Một tài khoản bình luận: “Thiết nghĩ cần phải có biện pháp răn đe những đối tượng này. Vì tiền mà bất chấp, kiếm tiền trên nỗi đau và cuộc sống riêng tư của người khác là không thể chấp nhận được". “Mấy thành phần này nói mãi cũng thế", người xem khác bức xúc.

Gia đình bức xúc khi nghệ sĩ Hồng Nga liên tục bị YouTuber làm phiền - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hồng Nga gây ấn tượng bởi khả năng hóa thân, biến hóa trong nhiều dạng vai

Hồng Nga sinh năm 1946, là nghệ sĩ gạo cội của cải lương miền Nam. Bà gây ấn tượng với khán giả nhờ các tác phẩm như Tô Ánh Nguyệt, Đời cô Lựu, Duyên kiếp, Nửa đời hương phấn… Hồng Nga có nét diễn riêng, thường được giao cho các vai ác, vai độc. Sau hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật năng nổ, hiện tại nữ nghệ sĩ đã lui về dưỡng già.

Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, nghệ sĩ Hồng Nga cho biết bà tự hào khi nhìn lại gia tài diễn xuất vì có thể đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau như mùi, lẳng, độc… “Mà ngộ lắm, tôi diễn vai nào khán giả cũng thích, đặc biệt là mấy vai phản diện. Thời của tôi mỗi người có chất giọng, cách diễn riêng. Nhiều khi không cần xem, chỉ cần cất tiếng ca là biết Hồng Nga liền", bà bộc bạch. Hồng Nga nói thêm bản thân cũng không màng danh hiệu bởi quan niệm “khán giả thương mình là được rồi chứ không cần gì hết".