Gần đây, mạng xã hội xôn xao trước loạt "sóng gió" liên quan đến chuyện tranh chấp tài sản gia đình cố NSƯT Vũ Linh

Sau hàng loạt lùm xùm, mới đây cháu gái cố NSƯT Vũ Linh - ca sĩ Hồng Phượng đã viết tâm thư trải lòng. Theo đó Hồng Phượng gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ hoàn thành ngôi mộ của cậu ruột.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh viết tâm thư trải lòng sau loạt 'sóng gió', vẫn giữ khăng khăng thái độ này Ảnh 1

Ca sĩ Hồng Phượng viết tâm thư cảm ơn đến những người đã cùng hỗ trợ để giúp cố NSƯT Vũ Linh có được một ngôi mộ khang trang.

Ca sĩ Hồng Phượng viết: "Xin tri ân tất cả tấm lòng mỗi viên gạch mà mọi người đã chung tay để NSƯT Vũ Linh mãi trường tồn trong lòng quý vị khán giả. Điều đó không mang giá trị vật chất, mà đó là những tình yêu thương, giá trị tinh thần mà không có gì có thể so sánh được. Chính là sự hãnh diện, tôn vinh mà khán giả đã dành cho người nghệ sĩ họ yêu thương! Lúc sống cậu đã sống trong vòng tay của khán giả, nay cậu mất vẫn được ôm trọn trong vòng tay ấy! Chỉ có thể là Vũ Linh".

Bên cạnh đó ca sĩ Hồng Phượng cũng cho biết cô buồn vì có nhiều thành phần đã tạo ra nhiều câu chuyện ồn ào tại ngôi mộ của cố NSƯT Vũ Linh

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh viết tâm thư trải lòng sau loạt 'sóng gió', vẫn giữ khăng khăng thái độ này Ảnh 2

Cố NSƯT Vũ Linh và cháu gái - ca sĩ Hồng Phượng.

"Buồn, bởi cạnh đó có rất nhiều thành phần đã tạo ra quá nhiều câu chuyện tại nơi đây, nhất là về mặt tâm linh họ đã cố ý hành động mê tín, dị đoan, lên đồng lên bóng, nhiễu loạn thông tin, dậy sóng giới trẻ! Kính mong hoa viên sẽ có những động thái ngăn chặn để mộ phần của các nghệ sĩ nơi đây được tôn nghiêm và tôn trọng nhất!

Dành cho bạn

Xin hãy để cho những gì đẹp nhất trong lòng mọi người: 1 Lương Sơn Bá, 1 chàng Vịnh, 1 Sơn Xì Ke, 1 Ngô Phù Sai , 1 Trịnh Ngọc Đường, 1 Ngũ Tử Tư, 1 Nguyễn Địa Lô, 1 Phương Cương... Mãi mãi trong lòng quý vị khán giả. Một NSƯT Vũ Linh khó có ai thay thế", ca sĩ Hồng Phượng viết.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh viết tâm thư trải lòng sau loạt 'sóng gió', vẫn giữ khăng khăng thái độ này Ảnh 3

Cháu gái "Ông hoàng cải lương Hồ Quảng" cho rằng không chỉ là những vai diễn để đời, NSƯT Vũ Linh còn là người công chính trong mối quan hệ gia đình và khí khái với vai trò người nghệ sĩ. "Ở chốn vô cùng cậu nhìn thấy hết, biết hết. Lẽ công bằng còn ở chỗ phụng sinh, phụng dưỡng và huyết thống. Ông trời biết hết, không cần bày binh, bố trận", ca sĩ Hồng Phượng chốt lại vấn đề.

Dù viết tâm thư trải lòng, tuy nhiên ca sĩ Hồng Phượng vẫn giữ khăng khăng việc khóa bình luận để tránh những bình luận công kích từ cư dân mạng. 

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh viết tâm thư trải lòng sau loạt 'sóng gió', vẫn giữ khăng khăng thái độ này Ảnh 4

Dù viết tâm thư, song ca sĩ Hồng Phượng vẫn khóa phần bình luận bên dưới bài viết.

Hiện tâm thư của ca sĩ Hồng Phượng đang nhận được sự quan tâm từ dư luận và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm.