Thời gian qua, trên MXH xuất hiện không ít tin đồn các nghệ sĩ ra đi gây bức xúc trong dư luận. Vì mục đích câu view, câu like mà nhiều người sẵn sàng tung tin đồn thất thiệt liên quan đến sức khỏe của các nghệ sĩ.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã bức xúc trước thông tin nghệ sĩ Vũ Linh qua đời và tiết lộ vài kỉ niệm với Vũ Linh. Theo đó cô chia sẻ việc nhận được tin đồn động trời là việc NS Vũ Linh qua đời, nhiều nghệ sĩ khóc lóc đau buồn. Liên hệ với cháu ruột của NS Vũ Linh thì được biết, những tin đồn này được tung ra nhằm trục lợi cá nhân, câu view, câu like.

NS Vũ Linh bị đồn qua đời gây bức xúc.

Trước hành động sai trái này của một số Youtuber, Hồng Phượng mong muốn cơ quan chức năng sớm có biện pháp ngăn chặn hành vi thiếu đạo đức trên. Thời gian qua không chỉ có NS Vũ Linh, nhiều ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng khác như Đàm Vĩnh Hưng, Thúy Nga, Kim Tử Long,… cũng bị lợi dụng danh tiếng, đồn sức khỏe suy yếu thậm chí là qua đời khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Nam NS Vũ Linh hiện vẫn vô cùng khỏe mạnh.

“Chính tôi cũng vừa xem được một clip Youtube có tiêu đề "Trực tiếp lễ viếng nghệ sĩ Vũ Linh tại nhà riêng, gia đình vô cùng thương xót". Chưa dừng lại ở đó, họ còn ghép hình chú Vũ Linh vào đám tang, nhưng tôi vào xem thì nội dung clip lại treo đầu dê bán thịt chó.

Dành cho bạn

Hồng Loan bức xúc khi nhiều nghệ sĩ dính tin đồn qua đời.

Tôi và nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ, tức tối trước trường hợp câu view thất đức này. Nhiều khán giả đã yêu cầu chủ nhân kênh Youtube phải gỡ clip vì đây là hành động quá đáng. Một số khán giả còn kêu gọi tẩy chay kênh Youtube đó vì quá thất đức, kêu gọi cộng đồng mạng lên án”, Hồng Loan chia sẻ.

Người thân của NS Vũ Linh vô cùng bức xúc khi anh bị tung tin đồn thất thiệt.

Hồng Loan cho biết nam nghệ sĩ không sử dụng mạng xã hội nên nhiều người đã lợi dụng điều này để tung tin đồn. Chia sẻ về tình hình hiện tại của Vũ Linh, nữ nghệ sĩ cho biết Vũ Linh vẫn đang rất khỏe mạnh và hoàn toàn không có vấn đề gì về sức khỏe.