Chiều 6/9, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tụ họp lại đây để dâng hương lễ Tổ. Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong nhiều nghệ sĩ có mặt để dâng hương. Có thể nói năm nay là một năm đặc biệt khi Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại Hà Nội để dâng hương trong ngày giỗ Tổ nghề.

CĐM mỉa mai khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện bí mật, từng cầu xin một điều trước bàn thờ Tổ - Hình 1

“Tôi may mắn khi được dự lễ giỗ Tổ tại Hà Nội. Năm nay là năm thứ 2 tôi được có mặt ở Hà Nội tham gia dâng hương ngày giỗ Tổ. Dù bận việc đến mấy tôi vẫn phải sắp xếp để trở về đây được dâng hương lễ Tổ. Đủ mọi ngành nghề nghệ thuật hội tụ về đây vui như ngày Tết”, Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Đáng chú ý nam ca sĩ còn tiết lộ chuyện bí mật khi cho biết bản thân từng ngồi quỳ trước bàn thờ Tổ gần một tiếng để cầu xin một điều duy nhất là nổi tiếng. “Năm nào cũng cầu xin Tổ nghiệp cho con được tỏa sáng, hát hay được khán giả yêu thương, luôn luôn giữ được cái tâm, đạo đức nghề nghiệp. Khi thành công, có nhiều sự ủng hộ tôi lại tiếp tục giúp đỡ cho các nghệ sĩ bệnh tật không hoạt động tiếp nữa. Đó là tâm nguyện từ xưa đến nay của tôi”, Mr.Đàm chia sẻ thêm.

CĐM mỉa mai khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện bí mật, từng cầu xin một điều trước bàn thờ Tổ - Hình 2
CĐM mỉa mai khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện bí mật, từng cầu xin một điều trước bàn thờ Tổ - Hình 3

Một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng khi dự lễ giỗ Tổ.

Những lời tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả không khỏi xúc động khi biết rằng anh từng có thời gian khó khăn và vừa chưa được nổi tiếng. Tất cả các nghệ sĩ đều phải trải qua một khoảng thời gian thăng trầm cùng với nghề, không một ai mới hoạt động đã ‘phất như diều gặp gió’, đến cả Đàm Vĩnh Hưng cũng không phải là ngoại lệ.

CĐM mỉa mai khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện bí mật, từng cầu xin một điều trước bàn thờ Tổ - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị ảnh hưởng sau ồn ào với bà Phương Hằng

Dành cho bạn

Tuy nhiên phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng lại nhận về không ít ý kiến trái chiều. Ngoài những bình luận đồng cảm, một số bộ phận nhỏ người dùng mạng đã buông lời chê bai nam ca sĩ. Một số anti-fan cho rằng câu chuyện của Mr.Đàm thật… ‘cảm lạnh’. Nhiều người còn mang câu chuyện xưa cũ của nam ca sĩ ra để trêu đùa.

CĐM mỉa mai khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện bí mật, từng cầu xin một điều trước bàn thờ Tổ - Hình 5

Bình luận từ một số khán giả trước câu chuyên cũ cũ Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể thấy sau ồn ào từ thiện và tranh cãi với bà Nguyễn Phương Hằng, cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị một số bộ phận nhỏ người hâm mộ ‘không ưa ra mặt’. Bản thân nam ca sĩ cũng phải khóa bình luận trang cá nhân và hạn chế người lạ bình luận vì không muốn vướng phải nhiều phiền phức.