Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vừa trải qua một sự cố nhớ đời. Cụ thể, nam ca sĩ và mọi người bị kẹt trong thang máy 40 phút. Khi gặp sự cố, mọi người bên trong tự tìm cách thoát thân, bấm chuông báo động liên tục để chờ người đến cứu hộ.

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố, bất lực khi thấy người thân cận ngất xỉu

Đàm Vĩnh Hưng kể: "Lần đầu gặp chuyện kinh hãi! Kẹt trong thang máy 40 phút phải gọi cứu hoả tới. Anh bạn trợ lý lâu năm là người xỉu ngay trước mặt mình, rớt điện thoại và lịm dần vì không chịu nổi. Bấm chuông báo động liên tục, cả nhóm động viên nhau, dặn dò nhau không nói nhiều, bình tĩnh và đợi. 

Mình dặn lòng, nhẹ nhàng thở đều, không quá căng dễ gây ra nhiều đột biến. Vì phải tỉnh táo thì mới được. Cuối cùng cũng thoát ra, giận tím người. Chúng tôi phải tự thân làm các kiểu, kể cả banh cửa ra cho oxy lọt vào chút nào hay chút nấy. Một trải nghiệm đáng ghét và nhớ đời". Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ lo lắng. May mắn, anh và mọi người đã thoát nạn. 

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố, bất lực khi thấy người thân cận ngất xỉu

Trong chuyến lưu diễn ở Mỹ vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng chẳng may gặp sự cố trong lúc diễn trên sân khấu. Anh bị chấn thương ở chân. Điều này gây ảnh hưởng đến công việc của nam ca sĩ rất nhiều. 

Dành cho bạn

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố, bất lực khi thấy người thân cận ngất xỉu

Giọng ca Nửa Vầng Trăng cho biết anh tỏ ra mạnh mẽ giữa sự cố lần này nhưng có lúc cảm thấy lo lắng, stress và thậm chí là mất ngủ. Trong liveshow vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận chân của anh rất đau, phải dùng thuốc giảm đau liên tục để có thể hoàn thành đêm diễn.