Năm 2022, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con ruột 3 tuổi là bé Polo gây chấn động dư luận. Từ đó đến nay, thỉnh thoảng nam ca sĩ vẫn cho hình ảnh "hoàng tử nhỏ" lên sóng và nhận được yêu mến từ khán giả.  

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với SAOstar, khi được hỏi: Đàm Vĩnh Hưng sẽ muốn làm sui với Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên? nam ca sĩ đã đưa ra câu trả lời bất ngờ.  

Được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng có câu trả lời đầy tinh tế

Giọng ca Say Tình cho biết, làm xui gia thì hơi khó bởi cái này phụ thuộc vào tình yêu của con mình.  

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Khó nha. Cái này còn phụ thuộc vào tình yêu của con mình.

Mình không có cái "chương trình" mà cha mẹ đặt đâu con ngồi đó. Bởi tình cảm, tình yêu quan trọng lắm. Con mình không lấy vợ cho cho mình, con mình không lấy vợ cho bà nội, bà ngoại hay bất kỳ ai. Nó lấy cho nó, nó phải hạnh phúc, đúng với người nó yêu". 

Dành cho bạn

Được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng có câu trả lời đầy tinh tế

Với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh không quan trọng con phải cưới người có điều kiện gia đình khá giả, hào môn mà chỉ cần con được lấy đúng người và hạnh phúc.  

"Con nhà nào, con nhà ra sao cả miễn đúng người yêu thương Polo, con người thật tốt là được rồi. Không có tệ nạn  xã hội, không có giật dọc, không cướp giật, không lừa đảo, không ma túy, không có những cái thói hư tật xấu là được", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.