Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ đầy tâm trạng, lấp lửng về chuyện chia tay trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, khán giả. Nguyên văn bài đăng của nam ca sĩ: 

“Lời chia tay nào cũng vô cùng khó nói….

Có khi phải lẩn trốn…

Vì chỉ cần thấy một giọt nước mắt em rơi rồi thêm bàn tay với như níu kéo, như cầu cứu kia là ta sẽ gục ngã ngay lập tức! Ta biết rõ mình yếu lắm, yếu lòng trước em dù đó là nụ cười hay một sự dỗi hờn…

Ngay cả khi không hạnh phúc vì giận nhau, ta cũng không thể nào quên được giờ em …. phải ăn cơm, giờ em ngủ… và bằng cách này hay cách khác, ta phải biết em đã ăn chưa, ngủ chưa và nói gì? Có gọi tên ta và nhớ ta không?

Ta khóc rồi….

Lúc nãy em hỏi sao hôm nay ta hôn em hoài vậy?

Ta im lặng! Ta chưa biết cách thú tội!

Vì ta không nghĩ yêu em, thương em, nhớ em, đau lòng khi xa em lại là 1 thứ tội!

Ta yêu em, cần em đến tận hàng ngàn kiếp sau !

Dành cho bạn

Con đừng giận Ba nhé! I love you Polo”. 

Đàm Vĩnh Hưng gây tò mò khi viết tâm thư: Lời chia tay nào cũng khó nói, xa em là một thứ tội

Dù chưa rõ nguyên do gì khiến Đàm Vĩnh Hưng lại có những suy nghĩ đầy tâm trạng như vậy nhưng bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận an ủi, động viên nam ca sĩ. Một người bạn thân của Mr. Đàm để lại bình luận: “Tự nhiên giận”. Đáp lại, anh cho biết: “Lẻn đi mà không dám nói với ẻm”. 

Qua đó, nhiều khán giả đoán rằng Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn dài ngày và bịn rịn, không nỡ xa con. Dù rất yêu thương con nhưng nam ca sĩ không nỡ nói lời chia tay trước khi đi diễn xa nhà. Hiện tại, nam ca sĩ chưa chia sẻ nguyên nhân cụ thể sau bài đăng trên trang cá nhân. 

Đàm Vĩnh Hưng gây tò mò khi viết tâm thư: Lời chia tay nào cũng khó nói, xa em là một thứ tội

Vài ngày trước, Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Trên trang cá nhân, ông bố một con thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ thương khi phải xa con. Để nguôi ngoai nỗi nhớ, anh cho biết phải mang theo chiếc áo của con trai trên các chuyến bay để đỡ nhớ đến con. 

Đàm Vĩnh Hưng gây tò mò khi viết tâm thư: Lời chia tay nào cũng khó nói, xa em là một thứ tội

Ngoài ra, ông bố một con còn trút tình cảm qua những con chữ khi bày tỏ nỗi nhớ con trai trong lúc lưu diễn xa nhà: "Bạn có lần nào giao phó cho con tim quyết định điều gì đó cho mình chưa? Dẫu có những phân vân, những suy nghĩ tới lui luôn kè kè sát bên như bà cô già sẵn sàng ngăn cản bạn bằng mọi cách, nghĩ nhiều lắm, nghĩ đến mức ta nghi ngờ liệu trái tim mình có phải là bạn đồng hành với ta hay chỉ là 1 kẻ xui khiến ta thoả mãn trong chốc lát rồi sau đó sẽ bỏ mặc cho lý trí đuợc quyền hỏi tội ta?

Tôi đã và đang trong trạng thái khờ khạo này gần được 5 năm rồi. Tôi bằng lòng với tất cả, vì tui đã có được niềm hạnh phúc đó với những thứ khi yêu mà có khi ở những lần khi yêu trước đó tôi hoàn toàn bại trận. Nhưng lần này thì không. Vì người ấy luôn chờ tôi, yêu thương tôi và cần tui mỗi phút giây… Chờ anh nhé! Ngủ 1 giấc thôi ta lại thấy nhau".

Đàm Vĩnh Hưng gây tò mò khi viết tâm thư: Lời chia tay nào cũng khó nói, xa em là một thứ tội

Được biết, con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng năm nay vào lớp Một. Trước đó, nam ca sĩ giấu kín thông tin về con vì muốn Polo có tuổi thơ êm đềm, bình thường như nhiều bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, khi Polo lên 3 tuổi, nam ca sĩ quyết định chia sẻ việc mình đã có con và thoải mái khoe ảnh của quý tử vì không muốn “khổ sở” do kiềm chế niềm vui có con, khoe con.