Như đã biết, BLACKPINK sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam cho 2 đêm diễn tại thủ đô Hà Nội vào cuối tháng 7. Theo đó, đêm diễn sẽ được tổ chức vào 29/7 - 30/7 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây cũng chính là địa điểm có sức chứa lớn nhất Việt Nam, từng là nơi Mỹ Tâm tổ chức liveshow Tri âm cách đây không lâu.

List ca khúc BLACKPINK được biểu diễn tại Hà Nội: 'Siêu hit' Pink Venom vắng mặt! Ảnh 1

Mới đây, thông tin về những ca khúc của BLACKPINK được cấp phép biểu diễn tại Hà Nội cũng đã được công bố. Cụ thể, 13 ca khúc gồm có: DDU-DU DDU-DU; Shut Down; Typa Girl; Pretty Savage; Stay; Playing with fire; Whistle; As if it your last; Lovesick girl; Don’t Know What To Do; Forever Yong; Kiss and Make Up; Ice Cream và không có sân khấu solo từ các thành viên.

Có thể thấy được rằng hầu hết các ca khúc được cấp phép đều là những bản hit đình đám của BLACKPINK, thế nên người hâm mộ cũng đã chuẩn bị tinh thần để "quẩy" bung nóc.

List ca khúc BLACKPINK được biểu diễn tại Hà Nội: 'Siêu hit' Pink Venom vắng mặt! Ảnh 2

Tuy nhiên, Pink Venom - Bản hit gần đây nhất của BLACKPINK lại vắng mặt trong danh sách các ca khúc được cấp phép biểu diễn. Nguyên nhân có thể do lời bài hát của Pink Venom mang nhiều yếu tố nhạy cảm.

Dành cho bạn

List ca khúc BLACKPINK được biểu diễn tại Hà Nội: 'Siêu hit' Pink Venom vắng mặt! Ảnh 3

Còn nhớ trước đó, Pink Venom cùng với Shut Dowm và Tally đã bị cấm sóng trên đài KBS. Cụ thể, theo văn bản công bố, Shut Down và Pink Venom đã vi phạm điều khoản 46 trong quy định về đánh giá phát sóng. Cụ thể, 2 ca khúc này đã đề cập đến 2 thương hiệu nổi tiếng là Lamborghini và Celine.

Trong khi đó, Tally lại bị đánh giá có phần ca từ nhạy cảm, dung tục không phù hợp để phát sóng. Riêng Pink Venom trước đó đã không được tranh cúp tại chương trình Music Bank vì vi phạm quy định nói trên.

3 bài hát trong album của BLACKPINK bị cấm sóng Ảnh 2