Nhan sắc của những nàng Hậu Vbiz luôn nhận được sự quan tâm từ netizen, từ những bộ ảnh đời thường cho đến các sự kiện. Mới đây, các fan mê sắc đẹp đã được phen trầm trồ trước màn hội ngộ có 1-0-2 của dàn Hậu đình đám.

Theo đó, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải loại khoảnh khắc cùng hội chị em gồm những nàng Hậu có tiếng như: Tường San, Thùy Tiên, Thúy An, Diễm Trang và Thúy Vi.

Tiểu Vy khoe ảnh cùng hội chị em, vô tình bóc phốt tật xấu của một nàng Hậu Ảnh 1Tiểu Vy khoe ảnh cùng hội chị em, vô tình bóc phốt tật xấu của một nàng Hậu Ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy khoe bộ ảnh cùng hội chị em.

tracking

Dù ở trang phục nào, các nàng Hậu cũng khoe sắc rạng rỡ, "pose dáng" cùng thần thái "đỉnh của chóp". Hoa hậu Tiểu Vy cũng không ngần ngại viết: "Nhà có 6 đứa con gái". Điều này như ngầm khẳng định tình cảm thân thiết của cô với những người đẹp còn lại, chẳng khác gì thành viên trong cùng gia đình.

Tiểu Vy khoe ảnh cùng hội chị em, vô tình bóc phốt tật xấu của một nàng Hậu Ảnh 3

Bộ ảnh 6 mỹ nhân hội ngộ trong cùng một khung ảnh "gây sốt".

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Á hậu Tường San cũng bất ngờ đặt câu hỏi khó cho Tiểu Vy: "Có tấm cầm chân không đăng tải hả?".

Dành cho bạn

Tiểu Vy sau đó cũng chiều theo ý của Tường San, đăng tải bức ảnh kèm theo lời "bóc phốt": "Tại sao em lại đưa chân cho tôi chơi hôi quá". Tường San đáp lời: "Hôi sao em vẫn mê quá".

Tiểu Vy khoe ảnh cùng hội chị em, vô tình bóc phốt tật xấu của một nàng Hậu Ảnh 4

Màn tương tác hài hước của Tiểu Vy và Tường San.

Màn tương tác hài hước của hai nàng Hậu đã khiến dân tình không nhịn được cười. Bên cạnh những lời khen về nhan sắc, dân tình cũng mong các người đẹp giữ được tình chị em bền chặt như hiện tại. 

Tiểu Vy khoe ảnh cùng hội chị em, vô tình bóc phốt tật xấu của một nàng Hậu Ảnh 5

Năm 2018, Tiểu Vy đã trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam. Sau 5 năm đăng quang, cuộc sống của Tiểu Vy nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Đặc biệt hơn, thời gian gần đây, mỹ nhân sinh năm 2000 còn vướng nghi vấn đang bí mật hẹn hò với Nicky Nachat - là MC/ người mẫu/ diễn viên tại Thái Lan.