Nhan sắc tỉ lệ vàng của Tiểu Vy suýt 'tàng hình' khi đứng cùng Bảo Thy? Ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải hình ảnh đi ăn cùng ca sĩ Bảo Thy và nhận được nhiều khen ngợi từ phía cõi mạng. Đây là một trong những lần hiếm hoi Bảo Thy và Tiểu Vy có dịp hội ngộ cùng nhau. Do buổi ăn trưa thân thiết, hai người đẹp ăn vận đơn giản vơi tông gam màu tối. Thậm chí, Hoa hậu Việt Nam 2018 còn để mặt mộc khi chụp ảnh cùng đàn chị.

tracking
Nhan sắc tỉ lệ vàng của Tiểu Vy suýt 'tàng hình' khi đứng cùng Bảo Thy? Ảnh 2

Làn da trắng ngần của giọng ca Công chúa bong bóng chiếm trọn spotlight của khung hình. Dù cách Tiểu Vy đến 12 tuổi nhưng Bảo Thy không lép vế trước nhan sắc "nghìn năm có một" của nàng hậu. 

tracking
Nhan sắc tỉ lệ vàng của Tiểu Vy suýt 'tàng hình' khi đứng cùng Bảo Thy? Ảnh 3

Khi làm việc cùng nhau, cả hai vô cùng thân thiết bên trong hậu trường. Vẻ đẹp trong trẻo của "mẹ một con" Bảo Thy gần như không bị bào mòn bởi thời gian nhờ chăm chỉ skincare trong nhiều năm. 

Nhan sắc tỉ lệ vàng của Tiểu Vy suýt 'tàng hình' khi đứng cùng Bảo Thy? Ảnh 4

Cô từng chia sẻ rằng bản thân luôn dưỡng da đẩy đủ hai bước sáng chiều. Để có được vẻ ngoài rạng rỡ, căng bóng, nữ ca sĩ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có chất dưỡng ẩm cao. Bên cạnh đó, việc bôi kem chống nắng là hành động "bất di bất dịch" mỗi buổi sáng của người đẹp. 

Dành cho bạn

Nhan sắc tỉ lệ vàng của Tiểu Vy suýt 'tàng hình' khi đứng cùng Bảo Thy? Ảnh 5

Bên cạnh việc cung cấp dưỡng chất ngoài da, Bảo Thy giữ thói quen ăn uống lành mạnh, ngủ sớm và không sử dụng máy lạnh nhiều để tránh gây tổn hại cho da. 

Nhan sắc tỉ lệ vàng của Tiểu Vy suýt 'tàng hình' khi đứng cùng Bảo Thy? Ảnh 6

Bước sang tuổi U40, Bảo Thy thuộc một trong những ca sĩ hiếm hoi không bị lão hóa trước thời gian.