Sau thành công trong các bộ phim như Space Sweepers và các tác phẩm truyền hình như Vincenzo và Reborn Rich, Song Joong Ki lại một lần nữa chứng tỏ khả năng diễn xuất đa tài của mình với vai diễn Chi Geon trong bộ phim Hopeless. Theo như giới thiệu ban đầu, đây là một nhân vật khôn ngoan đã tìm ra cách sống sót trong thực tế tàn khốc.

Song Joong Ki lộ chiêu bài 'hơn thua' với Song Hye Kyo Ảnh 1
tracking

Theo đó, Hopeless là dự án mới nhất của Song Joong Ki sau phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Trong những hình ảnh đầu tiên cho thấy, màn hóa thân của Song Joong Ki trong vai Chi Geon - quản lí cấp trung, người đã có kinh nghiệm để sinh tồn trong mọi hoàn cảnh tàn khốc. Khi nhận ra Yeon Gyu cũng phải chịu những nỗi đau tương tự, anh quyết định ra tay giúp đỡ.

Song Joong Ki lộ chiêu bài 'hơn thua' với Song Hye Kyo Ảnh 2

Mái tóc cắt ngắn, làn da nâu, gương mặt với nhiều vết sẹo cùng khí chất bí ẩn, giọng nói trầm, ánh mắt lạnh lùng của Chi Geon do Song Joong Ki đảm nhận tạo nên bước đầu nhận thiện cảm từ công chúng. Bên cạnh đó, theo tiết lộ, Song Joong Ki bị “mê hoặc” bởi kịch bản phim đến mức sẵn sàng tham gia mà không nhận cát-xê, như một cách để ủng hộ chất lượng nghệ thuật của dự án. 

Song Joong Ki lộ chiêu bài 'hơn thua' với Song Hye Kyo Ảnh 3

Động thái này của Song Joong Ki bị nhiều cư dân mạng cho rằng là hành động "hơn thua" mà nam diễn viên nhắm trực tiếp vào vợ cũ Song Hye Kyo. Lý do là bởi Song Hye Kyo sớm đã gặt hái được nhiều thành công với bộ phim The Glory trong khi nam diễn viên Reborn Rich lại đang tập trung chăm sóc cho vợ và con sống ở nước ngoài. 

Dành cho bạn

Song Joong Ki lộ chiêu bài 'hơn thua' với Song Hye Kyo Ảnh 4

Ngày 19/9 vừa qua, Song Joong Ki đã trở lại Hàn Quốc để tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim Hopeless. Được biết, đây là lần hiếm hoi nam tài tử trở lại quê nhà, sau thời gian dài ở nước ngoài chăm sóc cho vợ và con trai đầu lòng.