Từ đầu năm Quý Mão 2023 đến nay, Nhà Bà Nữ vẫn đang là bộ phim điện ảnh gây sốt. Nhờ câu chuyện gần gũi khai thác vấn đề của gia đình Việt, bộ phim đã mang đến “món ăn tinh thần” cho khán giả yêu thích phim ảnh dịp Tết năm nay. Thành công của bộ phim góp phần giúp những diễn viên góp mặt nhận thêm sự chú ý của công chúng. Và một trong số đó chính là vai diễn cô vợ chua ngoa Ngọc Như do Khả Như thủ vai.

Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối - Hình 1

Khả Như gây ấn tượng qua vai diễn trong Nhà Bà Nữ

Khả Như là diễn viên kỳ cựu ở sân khấu kịch. Nhờ diễn xuất tự nhiên, chân thật, nữ diễn viên được các đạo diễn tin tưởng trao cho nhiều dạng vai ở loạt bộ phim điện ảnh đình đám. Bên cạnh đó, Khả Như góp mặt ở nhiều gameshow cũng như các bộ phim chiếu mạng. Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng Khả Như sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Khả Như là cựu học sinh một trường chuyên tại Hậu Giang – quê hương nữ diễn viên. Không chỉ đạt thành tích học tập xuất sắc, Khả Như còn có tận 9 năm theo đuổi bộ môn Vovinam và giành hàng loạt Huy chương vàng, Huy chương bạc ở các giải Đồng bằng Sông Cửu Long,… Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Khả Như từng học kế toán và sau đó chuyển sang học thêm dược sĩ. Sau đó, Khả Như tiếp tục thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và theo nghề cho đến thời điểm hiện tại.

Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối - Hình 2

Khả Như là diễn viên kỳ cựu ở sân khấu kịch

Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối - Hình 3

Trước khi nổi tiếng, Khả Như có trình độ học vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Nhiều năm hoạt động chăm chỉ, Khả Như tích lũy khối tài sản khiến nhiều người trầm trồ. Năm 2016, nữ diễn viên đã mua được căn nhà đầu tiên tại TP HCM. Năm 2019, cô tiếp tục tậu thêm căn nhà thứ 2. Nữ diễn viên từng chia sẻ trong một chương trình, món đồ đắt tiền nhất cô từng mua là căn nhà 4 tỷ đồng.

Người hâm mộ thường thấy Khả Như diện những trang phục, phụ kiện đắt đỏ đến từ những thương hiệu có tiếng. Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp như Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Tiến Luật,… không ít lần tiết lộ Khả Như là đại gia ngầm của Vbiz.

Dành cho bạn

Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối - Hình 4

Nhiều đồng nghiệp tiết lộ Khả Như là đại gia ngầm Vbiz

Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối - Hình 5

Nữ diễn viên sở hữu nhiều đồ hiệu đắt đỏ

Dù thành công và giàu có ở tuổi 36 nhưng đến nay Khả Như vẫn lẻ bóng. Nữ diễn viên cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Võ Đăng Khoa. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng những tương tác thân mật của cả hai đến từ sự thân thiết mà thôi. Bên cạnh đó, trên sóng truyền hình, Khả Như nhiều lần được đồng nghiệp mai mối, tích cực nhất có lẽ là Trường Giang.

Vì sự thân thiết ngoài đời cũng như cộng tác cùng nhau trong nhiều chương trình, dự án nên mỗi khi có dịp Trường Giang đều mang Khả Như “gả đi”. Trước sự trêu ghẹo của đàn anh, Khả Như vui vẻ tương tác nhưng đôi khi cũng ngại ngùng khiến dân tình không khỏi thích thú.

Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối - Hình 6

Khả Như và Võ Đăng Khoa vướng tin hẹn hò nhưng bộ phận người hâm mộ cho rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết

Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối - Hình 7

Trường Giang nhiều lần mai mối cho Khả Như ngay trên sóng truyền hình