Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm thời gian gần đây luôn là gương mặt phủ sóng rộng khắp trên các chương trình truyền hình, những dự án điện ảnh, web-drama đáng chú ý. Có cho mình tài ăn nói hài hước, khả năng diễn xuất duyên dáng cũng khiến cho tên t.uổi của anh ngày càng được khán giả yêu thích và đón nhận nhiều hơn.

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm ngoài việc hoạt động nghệ thuật, anh còn kinh doanh thêm nhiều mặt hàng bán online. Đây cũng là công việc chính của Quỳnh Quỳnh, bà xã của anh. Nam diễn viên ngoài những lúc đi quay, thì anh cũng dành nhiều thời gian để phụ giúp bà xã trong công việc livestream bán hàng. Nhờ vào tên t.uổi cùng khả năng ăn nói không ai sánh bằng, chính vì thế mức độ ra đơn của Lê Dương Bảo Lâm trong mỗi phiên livestream đều đạt con số khủng. Nhiều người còn ví von hài hước anh là ông hoàng livestream, chiến thần chốt đơn.

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 2

Hoạt động sôi nổi không chỉ ở lĩnh vực diễn xuất, mà những năm gần đây Lê Dương Bảo Lâm cũng là gương mặt hàng đầu, được mời tham gia vào nhiều show truyền hình thực tế với tư cách là dàn cast chính. Với sự hài hước, pha trò duyên dáng của anh, mà những chương trình anh tham gia, đều đạt được lượng rating cực kỳ khủng. Có thể kể đến như 2 ngày 1 đêm, hay gần đây nhất là Hành trình rực rỡ.

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 3

Với tính cách hoạt bát, sôi nổi này, cũng nhiều lúc lại là thứ khiến Lê Dương Bảo Lâm vướng vào những ồn ào không đáng có. Mới đây, nam diễn viên Nhà bà Nữ lại bị netizen chỉ trích, khi cho rằng anh đang cố tình làm quá lố, lấn lướt đàn em để chiếm spotlight khi tham gia show Hành trình rực rỡ. Theo đó, những bình luận tiêu cực trên đang bị dồn lên gay gắt đến Lê Dương Bảo Lâm, chê bai anh không biết cách cư xử, đặc biệt là đàn em rapper Negav.

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 4

Bức xúc trước những thông tin không đúng về mình, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã chính thức ra mặt đáp trả, giải thích để minh oan cho bản thân. Cụ thể anh chia sẻ với truyền thông: " Mới đây nè, tôi đọc được "Lê Dương Bảo Lâm cố tình chiếm spotlight", "Lê Dương Bảo Lâm nên tiết chế lại để bạn diễn khác có thể phát huy", "Lê Dương Bảo Lâm nên im lại để lớp trẻ có thể lên được"... nhưng mà tôi có im thì cũng có lên đâu, có nói cái gì đâu. Tôi xin đính chính là tôi rất yêu thương mấy đứa em trong nghề, khán giả đừng có phẫn nộ tôi nữa". Rapper Negav là người trong cuộc trong việc bị cho rằng nam diễn viên lấn lướt, cũng một mực bảo vệ đàn anh.

Dành cho bạn

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 5

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm vướng vào những ồn ào không đáng có này. Trước đó, khán giả khi xem show, đã từng nhiều lần sốc, ngỡ ngàng trước những câu nói quá vô tư, không suy nghĩ của anh. Cụ thể, anh từng thẳng mặt chê bai Negav là 'gánh nặng' của chương trình: "Mình phải biết mình đang là gánh nặng chứ, tôi nghĩ em nên rời khỏi chương trình đi để người mới vào. Ban đầu khi mới quen em, tôi thấy bé này cũng dễ thương, trẻ trung nhưng khi làm việc tôi thấy gánh nặng trên đôi vai trĩu nhọc nhằn. Tôi nghĩ sự ngây thơ, trong sáng đó chỉ trong lúc phỏng vấn thôi nhưng nó kéo dài 7 tập rồi".

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 6

Chưa hết, nam diễn viên còn chê Negav là chỉ được cái đẹp trai, không góp phần được gì cho chương trình. Những lời nói như tạt gáo nước lạnh này vào mặt đàn em, khiến anh bị chỉ trích dữ dội. Netizen thi nhau 'ném đá', chê bai anh quá kém duyên, nói năng đụng chạm và có thể làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, một số ý kiến bênh vực cũng được đưa ra, cho rằng anh chỉ là đang đùa giỡn, và người trong cuộc lúc đó cũng khá vui vẻ, bởi đã hiểu rõ tính cách của anh.

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 7

Hiện những ồn ào xoay quanh việc Lê Dương Bảo Lâm cố tình lấn lướt đàn em trong show thực tế vẫn khiến dân tình xôn xao. Ngoài những chỉ trích, thì sau lời giải thích của nam diễn viên, các fan cũng dần hiểu được vấn đề. Bên cạnh đó là khuyên anh cũng nên biết tiết chế bản thân, tránh phát ngôn vạ miệng để không phải vướng vào nhiều hiểu lầm không đáng có.

Lê Dương Bảo Lâm bị ném đá vì lấn lướt đàn em, chiếm hết spotlight, chính chủ bức xúc đáp trả gắt - Hình 8