Ngày 19/10, Phương Nhi chính thức công bố thiết kế National Costume (trang phục dân tộc) mang tên mà người đẹp mang đến cuộc thi Miss International 2023.

Bộ trang phục này mang tên Cò ơi, lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh chim cò trắng, con vật gắn liền với nền văn hoá Việt Nam. Với kích thước vừa phải, không quá đồ sộ nhưng thiết kế này gây ấn tượng với thiết kế áo dài trắng đính đá lấp lánh kết hợp cùng đôi cánh lớn và biểu tượng 2 chú cò hướng mặt vào nhau. Cò ơi góp phần tôn mạnh mẽ vóc dáng mảnh khảnh lẫn visual ngọt ngào, "tiên tỷ" của Phương Nhi.

Phương Nhi lại trùng hợp chi tiết này với Thuỳ Dung, netizen thêm phần lo lắng Ảnh 1Phương Nhi lại trùng hợp chi tiết này với Thuỳ Dung, netizen thêm phần lo lắng Ảnh 2
tracking
Phương Nhi lại trùng hợp chi tiết này với Thuỳ Dung, netizen thêm phần lo lắng Ảnh 3

Phương Nhi trình làng thiết kế trang phục dân tộc sẽ mang đến Miss International 2023. (Ảnh tổng hợp)

Trước nàng hậu xứ Thanh, á hậu Thuỳ Dung mang bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng tương tự đến với đấu trường Miss International 2017. Song, nàng hậu gây tiếc nuối khi không thể góp mặt vào top những thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết.

Phương Nhi lại trùng hợp chi tiết này với Thuỳ Dung, netizen thêm phần lo lắng Ảnh 4Phương Nhi lại trùng hợp chi tiết này với Thuỳ Dung, netizen thêm phần lo lắng Ảnh 5

Thuỳ Dung cũng từng mang bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ cánh cò đến với Miss International 2017. (Ảnh tổng hợp)

Dành cho bạn

Đặc biệt, Thuỳ Dung cũng nhận được giải thưởng Miss Visit Japan giống hệt Phương Nhi. Danh hiệu này trong nhiều năm nay được gắn liền với "lời nguyền out top" khi hàng loạt những người đẹp đạt giải này đều chịu chung số phận. Điều này lại khiến công chúng thêm phần lo ngại cho Phương Nhi tại Miss International 2023.

Tuy nhiên, khó lòng phủ nhận, nàng hậu hiện đang là một thí sinh nổi bật và được đánh giá sẽ làm nên chuyện tại đêm chung kết.

Phương Nhi lại trùng hợp chi tiết này với Thuỳ Dung, netizen thêm phần lo lắng Ảnh 6Phương Nhi lại trùng hợp chi tiết này với Thuỳ Dung, netizen thêm phần lo lắng Ảnh 7

Phương Nhi cũng nhận được giải thưởng phụ Miss Visit Japan. (Ảnh: FBNV)