Trưa 11/9, Á hậu Phương Nhi nhận về nhiều lời khen từ công chúng khi đăng tải đoạn clip khoe body "hết nước chấm" lên trang cá nhân. 

Như vậy, sau chuỗi ngày chăm chỉ độ dáng, người đẹp xứ Thanh đã hái được quả ngọt đầu tiên từ chính sự cố nắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng trước thềm mang chuông đi đánh xứ người.

Phương Nhi khoe cơ bụng 'mlem' trước thềm tham chiến quốc tế: Đã đạt chuẩn chưa? Ảnh 1

Vòng hai lộ rõ múi bụng lấp ló của nàng Á hậu.

Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hóa, đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trong sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo fan sắc đẹp. Hôm 23/5, mỹ nhân GenZ đã chính thức được công bố trở thành người đại diện Việt Nam tham dự một trong ba đấu trường sắc đẹp uy tín và lâu đời nhất - Miss International 2023.

Phương Nhi khoe cơ bụng 'mlem' trước thềm tham chiến quốc tế: Đã đạt chuẩn chưa? Ảnh 2

Phương Nhi sở hữu ngũ quan thanh tú cùng nhan sắc ngọt ngào, khả ái thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện trước ống kính.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Nhi đang chăm chỉ tập trung trau dồi các kỹ năng cần thiết như catwalk, ứng xử, tiếng Anh,... Với sắc vóc và sự nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng của nàng Á hậu, người đẹp xứ Thanh được hy vọng sẽ kiến tạo nên thành tích mới tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Dành cho bạn

Phương Nhi khoe cơ bụng 'mlem' trước thềm tham chiến quốc tế: Đã đạt chuẩn chưa? Ảnh 3

Visual của nàng Á hậu khiến netizen mê mẩn.

Tại một số chuyên trang sắc đẹp uy tín, Phương Nhi được đưa lên vị trí số 1 ngay từ khi bắt đầu lộ diện, đồng nghĩa với việc dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đăng quang Miss International 2023. 

Tuy nhiên, mỹ nhân GenZ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể biến điều này thành sự thật, mang về thành tích tốt nhất cho bản thân và đất nước.

Phương Nhi khoe cơ bụng 'mlem' trước thềm tham chiến quốc tế: Đã đạt chuẩn chưa? Ảnh 4

Bảng dự đoán thành tích của chuyên trang sắc đẹp quốc tế.