Ngày 13/9, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đăng tải bảng dự đoán đầu tiên về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023, sau khi bài đăng hồ sơ của các thí sinh được công bố. 

Profile gây tranh cãi, Phương Nhi vẫn được dự đoán là Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế Ảnh 1

Bảng dự đoán đầu tiên của chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology 

Người được dự đoán có thể đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023 là đại diện Colombia, người đẹp Sofía Osío Luna (23 tuổi). 

Đại diện Việt Nam - Phương Nhi được đánh giá có thể lọt vào Top 3 chung cuộc và đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss International năm nay. Điều này khiến người hâm mộ của cô nàng không khỏi bất ngờ do trước đó thông tin profile của mỹ nhân quê Thanh Hóa đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vì thiếu sâu sắc. 

Song đông đảo khán giả cho rằng Miss International là sân chơi sắc đẹp khá khó để dự đoán trước kết quả. Do đó, công chúng hãy tin tưởng chờ đời Phương Nhi rèn luyện và thể hiện bản thân ở cuộc thi sắp tới.

Dành cho bạn

Profile gây tranh cãi, Phương Nhi vẫn được dự đoán là Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế Ảnh 2

Á hậu Phương Nhi.

Hiện tại, chưa đến một tháng nữa, Phương Nhi sẽ chính thức lên đường đến Nhật Bản tranh tài cho vương miện quốc tế. Nhiều người tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong bốn tháng qua, cô sẽ đem về danh hiệu cao cho Việt Nam tại Miss International 2023. 

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hóa. Cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 với chiều cao 1m70, số 80-57-88 cm. Người đẹp đang theo học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế tại Trường Đại học Luật Hà Nội.