Trấn Thành - vốn là cái tên không mấy xa lạ của showbiz Việt. Anh là một nghệ sĩ duyên dáng ở nhiều lĩnh vực như: MC, diễn viên, nghệ sĩ hài, biên kịch, đạo diễn… và được nhiều người yêu mến. Thế nhưng, không ít lần, anh nhận được sự phản ứng gay gắt và dữ dội của khán giả về những phát ngôn “kém duyên” và gây tranh cãi của mình với khách mời.

 Trấn Thành là chàng nghệ sĩ đa tài. (Ảnh: FB Trấn Thành)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Trấn Thành là chàng nghệ sĩ đa tài. (Ảnh: FB Trấn Thành) 

Mới đây, trong chương trình “Ca Sĩ Mặt Nạ”, Trấn Thành đã vấp phải những ý kiến trái chiều khi thoải mái gọi thẳng tên của “đàn chị” Lương Bích Hữu trong khi anh ít tuổi hơn nữ ca sĩ. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã dậy sóng vì hành động này của nam MC. 


Nam MC vấp phải sự tranh cãi khi xưng hô bằng tên với Lương Bích Hữu. (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC vấp phải sự tranh cãi khi xưng hô bằng tên với Lương Bích Hữu. (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Lý giải điều này, anh đã có một bài viết dài trên trang cá nhân để dành lời khen cho giọng ca nội lực của Lương Bích Hữu cũng như chia sẻ lý do vì sao mình xưng hô như vậy.


Bài đăng giải thích của Trấn Thành trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Trấn Thành) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng giải thích của Trấn Thành trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Nam MC chia sẻ: "Nghệ sĩ không có tuổi, chúng tôi xưng hô theo độ trẻ trung trong tâm hồn của nhau. Mà nhất là phụ nữ, ai cũng muốn xưng hô cho trẻ lên, thậm chí người ta còn không muốn được gọi là chị. Hay ai lớn tuổi rồi thì cứ dặn mọi người xưng bằng chị đi, đừng gọi bằng cô, nghe già lắm. Cái nghề này nó là như thế!".

Nam MC bộc bạch đã từng "thầm thương trộm nhớ" Lương Bích Hữu. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Ông xã của Hariwon cũng bày tỏ mình từng thầm thương trộm nhớ nữ ca sĩ có giọng ca nội lực này: "Ai vô nghề sớm hơn tui không biết, nhưng thời tui làm đi làm MC dạo thì Bích Hữu tự nhiên nổi lên như 1 hiện tượng. Hot ơi là hot!!! Lúc đó tui chỉ là 1 MC cùi bắp thôi! Mà lúc đó tui mê người ta, thầm thương trộm nhớ đồ chứ bộ. Rồi thả thính! [...] Đó! Xong gọi nhau như vậy quen rồi, gọi tới giờ luôn. Rồi không lẽ giờ gặp lại người ta ở chương trình, tui phải xưng em gọi chị thì mới vừa lòng hả dạ mấy thánh hả?".


Lương Bích Hữu với giọng hát nội lực trong chương trình. (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bích Hữu với giọng hát nội lực trong chương trình. (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Thế nhưng, hành động của Trấn Thành vẫn nhận không ít những lời chê bai từ khán giả khi cho rằng đó là hành động không tôn trọng đàn chị đi trước. 

Không chỉ vậy, cũng trong tập 7 của chương trình “Ca Sĩ Mặt Nạ”, nam MC Trấn Thành lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng “lắc đầu ngao ngán” trước câu nói “vạ miệng” với Tóc Tiên. 


Ca sỹ Tóc Tiên xinh đẹp trong chương trình. (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sỹ Tóc Tiên xinh đẹp trong chương trình. (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Trấn Thành "kém duyên" khi tương tác với Tóc Tiên. (Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ)

Trong khi các khách mời đang đoán tên ca sĩ bí ẩn, Trấn Thành đã nhắc lại việc Tóc Tiên từng thề bỏ nghề nếu đoán sai. Sau đó, anh có một đề nghị khác dành cho cô: "Bao nhiêu năm mình cố gắng để có được ngày hôm nay, 20 năm chứ không ít, mà lỡ sai cái bỏ nghề uổng quá. Mình đổi cái gì nhẹ hơn thôi, thí dụ như bỏ chồng được không?". Câu nói tưởng chừng như “đùa vui”, “vô hại” ấy lại khiến tất cả đều rơi vào trạng thái ngượng ngùng. Nhiều khán giả đánh giá đây là hành động “kém duyên” của Trấn Thành trong khi gia đình của Tóc Tiên vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc. 

Dành cho bạn


Tóc Tiên vẫn có mối quan hệ rất hạnh phúc cùng chồng. (Ảnh: Instagram Tóc Tiên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên vẫn có mối quan hệ rất hạnh phúc cùng chồng. (Ảnh: Instagram Tóc Tiên)

Trước đó, Trấn Thành cũng gây không ít tranh luận và sự bàn tán của khán giả khi cũng có những câu hỏi “kém duyên” với nữ rapper Tlinh. Theo đó, trong lễ trao giải Rap Việt mùa 2, sau khi Tlinh - ca sĩ khách mời, trình bày xong ca khúc “Gái độc thân”, nam MC đã hỏi cô về tình trạng yêu đương hiện tại. Câu hỏi này đã khiến nữ rapper vô cùng bối rối và hỏi ngược lại: "Anh có thể hỏi câu hỏi nào khác mà thật là tinh tế hơn được không ạ?".


Nữ rapper cảm thấy khá
Nữ rapper cảm thấy khá "bối rối" khi được hỏi về chuyện riêng tư. (Ảnh: Rap Việt)


Hành động của nam MC được cho là
Hành động của nam MC được cho là "kém duyên". (Ảnh: Rap Việt)

Ở một chương trình khác về hẹn hò, nam MC cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng ngao ngán khi tiếp tục “mai mối” bạn thân Anh Đức cho Á hậu Hoàng Oanh. Trong chương trình, sau khi một anh chàng người Việt điển trai xuất hiện đã khiến nàng Á hậu vô cùng thích thú. Cô nàng liền bày tỏ đây là gu của mình.

Khi đó, Trấn Thành đã hỏi Hoàng Oanh: "Em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái gu thuộc về Anh văn hả?". Nàng Á hậu trả lời: "Kỳ lắm anh, em cứ thích vô mấy chỗ đó đó. Cái gu là cái khó chui ra nhất trên đời này". Nghe vậy, Trấn Thành liền bày tỏ: "Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm". Câu nói khiến Hoàng Oanh bối rối và bật cười: "À thôi anh".


Nàng Á hậu cảm thấy khá bối rối khi được Trấn Thành mai mối Anh Đức. (Ảnh: Người ấy là ai) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Á hậu cảm thấy khá bối rối khi được Trấn Thành mai mối Anh Đức. (Ảnh: Người ấy là ai)

Việc Trấn Thành liên tục "mai mối" bạn thân Anh Đức cho các sao nữ khiến cho một số khán giả cảm thấy "khá nhàm" và còn đánh giá đây là hành động không được duyên dáng của anh. 

"Ông xã của Hariwon" cũng đã từng một lần nữa hứng chịu “gạch đá” từ phía dư luận khi có những câu hỏi thiếu tinh tế với Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng: "Với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào khi đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?". 


Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới của Đông Nhi (Ảnh: FB Đông Nhi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới của Đông Nhi (Ảnh: FB Đông Nhi)

Câu nói trên được đánh giá là khá "kém duyên" khi nam MC đã lấy tổn thương của một người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân để dẫn cho đám cưới.

Có thể thấy, hành động nam MC Trấn Thành có những lời nói “kém duyên”, “vạ miệng” với khách mời không hiếm và làm cho anh “mất điểm” hơn trong mắt khán giả rất nhiều. Nam diễn viên cần biết tiết chế lời nói để ngày càng chiếm được nhiều sự tin yêu của khán giả.