Ở hai tập phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng gần đây, nhân vật Hữu Nghĩa do Quang Sự thủ vai dần lộ bộ mặt thật. Nghĩa tỏ ra là người chồng tuyệt vời của Ngân Hà, hằng ngày pha sữa cho vợ uống. Mỗi cốc sữa, Nghĩa nói là cho thuốc bổ vào nhưng hóa ra là pha thêm thuốc tránh thai để vợ không thể có con. Bí mật này đã bị chính mẹ đẻ của Nghĩa phát hiện. 

Khán giả phản ứng dữ dội vai diễn khốn nạn của Quang Sự ở 'Trạm cứu hộ trái tim'

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 5 lên sóng tối 19/3, Nghĩa gây sốc khi chính thức lộ diện là bố của con trai An Nhiên. Hóa ra ngoài Hà là vợ chính thức, Nghĩa vẫn qua lại với An Nhiên như vợ chồng và hai người đã có con chung 1 năm trước khi Nghĩa cưới Hà.

Ngày sinh nhật con trai cũng chính là ngày Nghĩa cưới Hà. Lần đầu tiên sau 6 năm, vì Hà đi công tác đúng ngày cưới nên Nghĩa mới làm sinh nhật cho con trai đúng ngày. Nghĩa ôm An Nhiên và nói: "Con đường của chúng ta sắp về đích rồi'. An Nhiên nói cô mong tới ngày đó để được danh chính ngôn thuận.

Ngay sau khi phim phát sóng tập 5, trên các diễn đàn phim, nhân vật Nghĩa nhận cơn mưa 'gạch đá' từ khán giả. Nghĩa khốn nạn; Xem phim mà thấy cay cú thay cô vợ; Anh khốn nạn số 2 thì không ai là số 1; Sợ thật, nổi da gà; Ngày cưới cũng là ngày sinh nhật của con riêng, sốc thật sự, lừa dối từ đầu rồi; Dối trá sau lưng một cách trắng trợn nhưng vẫn ngọt với vợ, quá ghê... là bình luận của người xem.  

Khán giả phản ứng dữ dội vai diễn khốn nạn của Quang Sự ở 'Trạm cứu hộ trái tim'

Dù đã biết trước phản ứng của khán giả, nhưng Quang Sự vẫn phải "chế" ra một đoạn hội thảo giữa anh và nhân vật Nghĩa trên trang cá nhân với mục đích giải thích rằng hành động của nhân vật mình đóng là có lý do nhưng chưa thể tiết lộ ngay, "từ từ mọi người" sẽ biết.

Từng vào vai một người đàn ông khô khan, kiệm lời, không coi trọng hình thức như Công trong Gia đình mình vui bất thình lình, Quang Sự đã lột xác hoàn toàn qua vai Nghĩa ở Trạm cứu hộ trái tim. Cũng vì quá nhập vai, anh đang khiến khán giả chuyển từ thái cực yêu sang ghét vì Nghĩa. 

Dành cho bạn

Nam diễn viên chia sẻ với VietNamNet: "Tôi dự đoán được và biết chắc chắn sẽ bị ghét nhưng tôi mong khán giả lên án nhân vật lúc nào Nghĩa đáng bị như vậy chứ đừng lẫn lộn nhân vật với diễn viên". Quang Sự nói thậm chí anh thấy Nghĩa đáng thương hơn đáng ghét và "về sau mọi người từ từ sẽ hiểu". 

Trạm cứu hộ trái tim hiện đang phát sóng trên VTV3 vào thứ 2, 3, 3 hằng tuần.  

Clip: VTV