Cảnh nóng là yếu tố thường xuất hiện trong các bộ cả truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, không phải diễn viên nào cũng đồng ý với việc tham gia diễn những phân cảnh này. Hay có người lại đặt ra nguyên tắc khi nhận đóng cảnh nóng trên phim.

Nguyên tắc khi đóng cảnh nóng của Thúy Diễm

Mới đây, Thúy Diễm cũng đã chia sẻ về nguyên tắc của mình khi đóng cảnh nóng trên màn ảnh. Theo đó, nữ diễn viên cho biết nếu có cảnh “nóng quá” cô sẽ xin phép chồng để Lương Thế Thành không cảm thấy khó chịu. Vì cùng là diễn viên nên Thúy Diễm cũng nhận được sự ủng hộ, đồng cảm của chồng.

Anh Thành là người làm nghề trước nên luôn ủng hộ công việc của vợ. Nếu Diễm chọn cưới một người chồng khác nghề chắc đó sẽ là một rào cản… Tiêu chí của Diễm và anh Thành là sẽ không xem phim của nhau đóng, nhất là những cảnh tình cảm. Chỉ là biết trong phim có cảnh tình cảm với cô này hay anh kia thôi, chứ không xem lại gì để đỡ bực. Thế nên khi đóng phim cả hai đều rất thoải mái, miễn đừng vượt quá giới hạn”, Thúy Diễm chia sẻ.

Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng chia sẻ thêm rằng cô tin tưởng chồng. Vì nghệ sĩ được công chúng quan tâm rất nhiều vậy nên không thể để bản thân bị lung lay bởi lời nói của những người xung quanh.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ về kế hoạch sinh con tiếp. Cô tiết lộ rằng mình và ông xã Lương Thế Thành đã có kế hoạch sinh bé thứ 2 từ vài năm trước. Tuy nhiên có lẽ duyên chưa tới nên cả hai cũng không đặt nặng việc này nữa: “Con cái là lộc trời cho, bao giờ có cũng được”, Thúy Diễm bày tỏ.

Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng

Thúy Diễm gây sốt với cảnh đánh ghen

Mới đây, Thúy Diễm đã trở lại màn ảnh nhỏ phía Bắc với bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Trong dự án phim Việt giờ vàng này cô đảm nhận vai Mỹ Đình – cô em họ cá tính của Ngân Hà (Hồng Diễm). Vừa lộ diện ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thúy Diễm đã gây sốt với cảnh đánh ghen vừa ngầu vừa chất.

Dành cho bạn

Trong phân cảnh này, Mỹ Đình ghi điểm cực lớn trong mắt khán giả khi có màn dằn mặt tiểu tam cực dứt khoát. Sau khi nạt nộ đám bạn của chồng sợ xanh mặt, cô nàng đã úp cả chiếc bánh kem vào mặt kẻ thứ 3 khiến cô ả phải khóc lóc van xin. Anh chồng tệ bạc của Mỹ Đình thấy cảnh này cũng chẳng dám ho he.

Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng
Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng

Thúy Diễm nhận được vô số lời khen ngợi trong phân cảnh đánh ghen ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Từ diễn xuất, cho đến tạo hình của cô nàng đều cho ra dáng một người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ và vô cùng cá tính. 

Nữ diễn viên cũng tự nhận xét rằng đây là một vai diễn cực kỳ khác biệt so với những nhân vật trước đó cô từng đảm nhận.