Tối 1/1, Lễ trao giải VTV Awards 2022 diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả yêu truyền hình. Buổi lễ trao giải, vinh danh 12 ứng viên xuất sắc nhất trong các hạng mục liên quan tới truyền hình.

Trong đó, khán giả đặc biệt quan tâm tới các hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Nam diễn viên ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng của năm.

Huyền Lizzie phân trần về sự cố ngã trên sân khấu VTV Awards - Hình 1
Huyền Lizzie xuất sắc giành giải Nữ diễn viên ấn tượng của năm.

Huyền Lizzie ( Phan Minh Huyền) chính là nữ diễn viên được gọi tên cho hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2022 với vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về. Tuy nhiên, cô vô tình gặp phải sự cố vấp ngã trên sân khấu khi lên nhận giải.

Chia sẻ với VietNamNet về sự cố không may nói trên, Phan Minh Huyền cho biết: “Đây là sự cố không ai mong muốn. Chiếc váy của tôi quá cầu kỳ, sàn có hơi trơn. Vì quá hạnh phúc, tôi đã không may vấp ngã. Tôi muốn gửi lời cảm ơn, trân trọng tới quý vị khán giả rất nhiều vì đã đồng hành với mình năm qua”.

Huyền Lizzie phân trần về sự cố ngã trên sân khấu VTV Awards - Hình 2
Nữ diễn viên vấp ngã vì quá hồi hộp. Ảnh: Nhật Sinh.

Sau khi nhận giải, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời chúc từ phía bạn bè, đồng nghiệp thân thiết và những người hâm mộ.

Huyền Lizzie được biết đến qua các bộ phim Bộ tứ 10A8, Lời thú nhận của Eva, Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng, Điều bí mật, Ngược chiều nước mắt, Chạy trốn thanh xuân, Tình yêu và tham vọng, Hồ sơ cá sấu, Thương ngày nắng về.

Dành cho bạn

Sau 12 năm theo đuổi nghiệp diễn xuất, Huyền Lizzie chưa có vai diễn thực sự gây ấn tượng cho đến khi tham gia bộ phim Thương ngày nắng về. Với cô, vai diễn Vân Trang là một vai diễn khó nhưng mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Huyền Lizzie phân trần về sự cố ngã trên sân khấu VTV Awards - Hình 3
Vai Vân Trang là một vai khó với diễn viên không chuyên như Huyền Lizzie.

“Tôi luôn biết ơn những gì được trao cho và đạt được. Để có thể đạt được thành quả này, để hoàn thành tốt vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về, tôi đã phải đ.ánh đổi những giọt mồ hôi, nước mắt, phải cố gắng nỗ lực nhiều phần.

Đây là một vai diễn rất khó với một diễn viên không chuyên như tôi. Tôi nỗ lực, cố gắng làm hết sức có thể để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao chứ không mong có thể giành được danh hiệu nào đó. Nhưng đúng là ông Trời không phụ lòng người, nỗ lực của tôi đã được đền đáp”, nữ diễn viên nói.

Cô cũng hy vọng bản thân có thể tiến xa hơn và có nhiều kế hoạch dài hơi cho sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.