Huyền Lizzie là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Từng là một trong những hotgirl đời đầu đình đám đất Hà thành, Huyền Lizzie đã còn tạo được dấu ấn ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng, Chạy trốn thanh xuân,... 

Huyền Lizzie hé lộ về người yêu hiện tại, dân tình đồn đoán liệu có phải Đình Tú?

Hậu Thương ngày nắng về, Huyền Lizzie liên tục được netizen "đẩy thuyền" với Đình Tú, tuy nhiên cô nàng phủ nhận chuyện "phim giả tình thật" mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật. 

Mới đây, trên mạng xã hội, Huyền Lizzie bất ngờ có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của bản thân, qua đó, đặt ra nhiều nghi vấn về người yêu hiện tại của nữ diễn viên. Cụ thể, trên bài đăng mới nhất, khi được nữ diễn viên Phanh Lee hỏi "Hiện tại em đang ở cạnh ai?", Huyền Lizzie đã nửa đùa nửa thật trả lời rằng: "Em ở cạnh người vui vẻ". Thậm chí, cô nàng còn bổ sung thêm về "người đó": "Một người hay dỗi ở cạnh một người hay đùa"

Huyền Lizzie hé lộ về người yêu hiện tại, dân tình đồn đoán liệu có phải Đình Tú?

Loạt động thái này khiến khán giả không khỏi "đoán già đoán non" về nửa kia của Huyền Lizzie. Nhiều người tin rằng nhân vật nữ diễn viên đang nhắc tới chính là Đình Tú bởi anh chàng vốn là một người vui tính, năng động, hay tạo nhiều trò đùa nghịch để mua vui cho Huyền Lizzie khi cả hai vẫn còn hợp tác chung. Số khác lại cho rằng Huyền Lizzie chỉ đang nhắc tới những người bạn thân thiết của mình bởi trước đó cô cũng từng ngầm khẳng định bản thân đang độc thân. 

Dành cho bạn

Huyền Lizzie hé lộ về người yêu hiện tại, dân tình đồn đoán liệu có phải Đình Tú?

Hiện nữ diễn viên tránh nhắc về chuyện yêu đương hay nguyên nhân rạn nứt trong cuộc hôn nhân cũ vì không muốn đổ lỗi hay nói xấu đối phương. Vợ chồng cô giữ quan hệ bình thường. Bố mẹ hai bên cũng giúp đỡ cô nuôi dạy con trai - bé Nem nên cô không quá vất vả trong chuyện nuôi con.