- Cuộc sống của một người độc thân có thú vị không mà thấy Quỳnh Nga càng ngày càng trẻ đẹp, quyến rũ?

Độc thân khiến tôi nhận ra giá trị của bản thân. Trước đây tôi chỉ lo vun vén gia đình mà quên mất chính mình. Bây giờ, tôi có nhiều thời gian để chăm sóc và hoàn thiện bản thân. 

Ngoài việc học thêm kiến thức, tôi còn khắt khe trong việc tập luyện thể dục. Cuộc sống của tôi trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa; tâm trạng cũng dễ chịu, hạnh phúc. Có lẽ “tâm sinh tướng" nên tôi cũng nhận được nhiều lời khen trẻ trung, quyến rũ so với tuổi. 

- Nhìn những phụ nữ có chỗ dựa vững chắc, Quỳnh Nga có thấy chạnh lòng?

Tôi nghĩ mỗi người có một số phận riêng. Nếu tìm được bờ vai của mình thì thật may mắn, nếu không có cũng chẳng sao. Hạnh phúc vẫn phải dựa vào bản thân mới là bền vững nhất.

Quỳnh Nga yêu thương bản thân nhiều hơn sau đổ vỡ hôn nhân. 

- Quỳnh Nga thường làm gì để xả stress, cân bằng cuộc sống? 

Tôi may mắn khi có tri kỷ để tâm sự mỗi khi căng thẳng. Chỉ cần một buổi đi ăn uống, nói chuyện, tâm trạng tôi cũng ổn hơn. Tôi luôn muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người nên hiếm khi buồn lắm! 

- Khi nhắc đến chuyện ly hôn, Quỳnh Nga có xem đây là một “vết thương" cuộc đời mình? 

Tôi xem ly hôn là một ký ức cuộc đời chứ không phải vết thương. Tôi đã từng hạnh phúc với ký ức đó, tại sao bây giờ lại phủ nhận. Tôi chọn cách mạnh mẽ đối diện với những biến cố cuộc sống, với hôn nhân cũng vậy! Sau ly hôn, tôi trở thành phiên bản Quỳnh Nga tốt hơn. 

 .

Sẵn sàng mở lòng nếu người đó khiến mình rung động

- Trải qua nhiều thăng trầm, đến thời điểm này Quỳnh Nga còn tin tưởng vào tình yêu? Bạn sẽ yêu bằng lý trí hay con tim?

Dành cho bạn

Tôi vẫn tin vào tình yêu. Nếu ai đó làm tôi rung động, bản thân tôi sẵn sàng mở lòng. Là người nặng tình cảm, khi yêu tôi sẽ hết lòng. 

- Bây giờ nhiều người chọn làm mẹ đơn thân, thậm chí có cảm giác là một trào lưu. Quỳnh Nga có cổ vũ không?

Không phụ nữ nào muốn làm mẹ đơn thân cả, nếu có là do hoàn cảnh bắt buộc thôi. Các bạn nhỏ cũng mong muốn có một gia đình trọn vẹn như bao bạn bè. Vì vậy, tôi mong chị em hãy suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định làm mẹ đơn thân. 

- Thông tin Quỳnh Nga và diễn viên Việt Anh tìm hiểu nhau đã từ lâu, bạn giải thích thế nào? 

Khi mọi người gán ghép vậy, thời gian đầu chúng tôi rất ngại. Những lúc đi chơi cùng nhóm, cả 2 tự giác giữ khoảng cách vì sợ mọi người hiểu lầm. Nhưng lâu dần cũng quen, chúng tôi cứ kệ thôi. Bây giờ, mỗi khi nhắc đến chuyện này, hai anh em đều cảm thấy buồn cười. Tôi khẳng định, chúng tôi chỉ dừng lại ở tình cảm anh em, đồng nghiệp. 

- Đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Nga đã có người mới chưa? 

Tôi vẫn độc thân vui tính. Tôi đang tìm kiếm một người chân thành, tử tế. 

- Trong nhóm bạn thân của Nga, Huyền Lizzie vừa trở thành nữ diễn viên ấn tượng năm nay. Cùng là những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, bước ra từ đổ vỡ hôn nhân, bạn có đặt mục tiêu như vậy cho mình trong tương lai? 

Đây là phần thưởng xứng đáng cho 12 năm làm việc không ngừng nghỉ của Huyền. Tôi rất hạnh phúc, hãnh diện vì điều đó.

Trong nghệ thuật, tôi không đặt mục tiêu sẽ giành danh hiệu gì. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng cống hiến và hoàn thiện bản thân. Tôi tin với tình yêu nghề và thái độ làm việc nghiêm túc, trong tương lai, tôi cũng nhận được những thành quả tương xứng.

Quỳnh Nga trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023