Mới đây, diễn viên Minh Hoàng gây chú ý khi chia sẻ tâm thư dài trên trang cá nhân, nói lời chia tay Những Nẻo Đường Gần Xa. 

Nhân dịp này, nam diễn viên đã tung bộ ảnh hậu trường chưa từng được công bố của dự án. Đây được xem là cột mốc mới trong sự nghiệp bạn trai màn ảnh của Quỳnh Nga.

'Bạn trai' Quỳnh Nga hân hoan báo tin trọng đại

Minh Hoàng là diễn viên trẻ tiềm năng của vũ trụ phim ảnh VTV. Cách đây 2 năm, tên tuổi nam diễn viên đến gần với khán giả qua vai “phi công trẻ” trong phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. Trong phim, anh chàng đóng cặp với “chị đẹp” Quỳnh Nga, mang đến phản ứng hóa học bùng nổ.

Sau màn kết hợp bùng nổ với Quỳnh Nga, Minh Hoàng được tin tưởng giao cho vai diễn quan trọng trong Những Nẻo Đường Gần Xa. Thời gian đầu, khán giả còn bán tín bán nghi về năng lực của nam diễn viên. Nhưng hiện tại, tình màn ảnh Quỳnh Nga đã khiến dân tình u mê bởi diễn xuất ngày một trưởng thành.

'Bạn trai' Quỳnh Nga hân hoan báo tin trọng đại

Trên trang cá nhân, Minh Hoàng hào hứng thông báo, anh đã hoàn thành nhiệm vụ trong Những Nẻo Đường Gần Xa. Nam diễn viên cho biết, mình đã thực sự vượt lên chính mình và gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của ê-kíp. 

Dành cho bạn

“Hà Nội 30-12 -2023. Hà Nội 2-7-2024. Tôi đã vượt qua chính bản thân mình. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Em xin cảm ơn Hãng Phim truyền hình Việt Nam VFC. Em cảm ơn những con người đã sát cánh cùng Hoàng, một ê-kíp hừng hực khí thế không quản nắng mưa vất vả”, bạn trai màn ảnh Quỳnh Nga viết.

Kèm theo đó, tình màn ảnh Quỳnh Nga còn chia sẻ thêm loạt ảnh chụp cùng Việt Anh, Cù Thị Trà và dàn cast bộ phim. Bên dưới phần bình luận, đông đảo khán giả và đồng nghiệp như nghệ sĩ Nguyệt Hằng, Việt Anh, Trần Kiên… đã tràn vào chúc mừng Minh Hoàng.

'Bạn trai' Quỳnh Nga hân hoan báo tin trọng đại

Minh Hoàng sinh năm 1993, sở hữu chiều cao 1m86 nổi bật. Nam diễn viên từng theo học diễn xuất tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Những tựa phim anh từng tham gia bao gồm: Sinh Tử, Quỳnh Búp Bê, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ… Được “đẩy thuyền” với nhiều bạn diễn nhưng Minh Hoàng ngoài đời đã là “hoa đã có chủ”.