Mới đây, cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng trước thông tin Quỳnh Kool và Việt Anh hẹn hò. Nguyên nhân xuất phát từ bức ảnh cả hai chụp chung cùng nhau trong một chuyến đi chơi. Ngoại hình đẹp đôi của Quỳnh Kool và Việt Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng và được “đẩy thuyền” nhiệt tình.

Dù tin hẹn hò đã ngập tràn trên mạng thế nhưng có vẻ như cả Quỳnh Kool và Việt Anh đều không quá bận tâm. Trên trang cá nhân của mình, nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau vẫn đăng tải những bộ ảnh cực xinh đẹp khi đi du lịch ở Trung Quốc. Trong bài đăng mới nhất, Quỳnh Kool đăng một dòng trạng thái “thả thính”: “Nếu anh muốn tìm một cô gái thú vị. Thì em chính là ví dụ”. Bên dưới là những hình ảnh cực xinh đẹp, quyến rũ của cô nàng.

Động thái của Quỳnh Kool và Việt Anh trước tin đồn hẹn hò, làm gì mà khiến dân tình dậy sóng?

Không chỉ Quỳnh Kool, cả Việt Anh cũng chẳng mảy may quan tâm đến tin đồn hẹn hò. Trên trang cá nhân nam diễn viên cũng đăng tải những bức ảnh vui chơi ở Trung Quốc và thêm caption “thả thính” chẳng kém cạnh “tình tin đồn” Quỳnh Kool.

Động thái của Quỳnh Kool và Việt Anh trước tin đồn hẹn hò, làm gì mà khiến dân tình dậy sóng?

Sau thành công của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Quỳnh Kool dành cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi cạnh bạn bè. Trong chuyến đi chơi này không chỉ có Quỳnh Kool, Việt Anh mà còn có Lã Thanh Huyền, B Trần, Vân Hugo, Quỳnh Nga. Đây đều là những gương mặt quen thuộc thường thấy trong các buổi đi chơi, tụ tập của Quỳnh Kool.

Dành cho bạn

Hiện tại, dân tình vẫn đang rất quan tâm đến tin đồn hẹn hò của Quỳnh Kool và Việt Anh.