Quách Ngọc Ngoan được biết đến là diễn viên có nhiều vai ấn tượng trong các phim: Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long, Cuộc chiến hoa hồng, Kính thưa ô-sin, Hiệp sĩ mù. Bên cạnh đó, đời tư của nam nghệ sĩ cũng tốn không ít giấy mực của báo chí khi trải qua 2 cuộc hôn nhân và đều đứt gánh.

Quách Ngọc Ngoan: Từ lời tố bạc bẽo của vợ cũ tới tuyên bố vỡ nợ - Hình 1

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan làm đám cưới vào tháng 3/2012 sau 2 năm yêu nhau. Tháng 9/2012, nữ diễn viên sinh con trai đầu lòng. Sau 3 năm chung sống, họ chia tay cùng với những tranh luận trên mạng xã hội.

Quách Ngọc Ngoan: Từ lời tố bạc bẽo của vợ cũ tới tuyên bố vỡ nợ - Hình 2

Lê Phương nhiều lần lên tiếng tố Quách Ngọc Ngoan bạc bẽo, không chăm sóc vợ con, nợ nần, cờ bạc, tham lam vật chất nên đã cặp kè với nữ doanh nhân hơn t.uổi.

Quách Ngọc Ngoan: Từ lời tố bạc bẽo của vợ cũ tới tuyên bố vỡ nợ - Hình 3

Quách Ngọc Ngoan cũng lên tiếng đáp trả, cho rằng Lê Phương đòi 1 tỷ đồng để ly hôn. Khép lại cuộc khẩu chiến liên miên, Lê Phương tuyên bố: “Tôi không muốn nhắc đến Quách Ngọc Ngoan”. Hiện Lê Phương có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng mới là ca sĩ Trung Kiên.

Quách Ngọc Ngoan: Từ lời tố bạc bẽo của vợ cũ tới tuyên bố vỡ nợ - Hình 4

Quách Ngọc Ngoan đến với nữ đại gia Phượng Chanel và công khai hẹn hò vào năm 2015. Đến năm 2020, anh xác nhận đã đăng ký kết hôn, có con chung với Phượng Chanel.

Dành cho bạn

Quách Ngọc Ngoan: Từ lời tố bạc bẽo của vợ cũ tới tuyên bố vỡ nợ - Hình 5

6 năm bên nhau, tối 10/4/2021, Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan.

Quách Ngọc Ngoan: Từ lời tố bạc bẽo của vợ cũ tới tuyên bố vỡ nợ - Hình 6

Sau khi đường ai nấy đi, Quách Ngọc Ngoan vẫn thường xuyên theo dõi và cập nhật hình ảnh của cả con riêng lẫn con chung. Anh từng nhiều lần chia sẻ lại những khoảnh khắc 2 con gái riêng của Phượng Chanel đang vui chơi và luôn khẳng định anh “lời 3 cô con gái” trong quãng thời gian gắn bó với nữ đại gia.

Quách Ngọc Ngoan: Từ lời tố bạc bẽo của vợ cũ tới tuyên bố vỡ nợ - Hình 7

Tối 10/4, tròn 2 năm chia tay vợ đại gia, Quách Ngọc Ngoan tuyên bố vỡ nợ và cầu xin chủ nợ cho anh cơ hội để chuyên tâm làm việc, lấy tiền trả nợ.