Thời gian này, Lê Phương tập trung cho công việc diễn xuất, được chồng và gia đình là hậu phương vững chắc để toàn tâm toàn ý với vai diễn. Liên tục đi quay phim xa nhà, nữ diễn viên hiếm có khoảnh khắc chụp ảnh chung với ông xã Trung Kiên. 

Gần đây, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ khoe ảnh chụp ông xã lên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút nhiều khán giả quan tâm. Theo đó, cô cho biết từ Tết đến nay, chồng tăng cân vì ăn uống ngon miệng. “Từ hồi Tết là đã tăng cân, rồi thêm đợt đi Hồ Tràm trước Lễ, gần đây là Đà Lạt, Phan Thiết nữa”, Lê Phương tiết lộ. 

Lê Phương hiếm hoi đăng ảnh chồng, thay đổi ra sao sau 7 năm kết hôn?

Tuy nhiên, theo hình ảnh hiện tại được Lê Phương chia sẻ, ông xã của cô đã giảm cân, về lại vóc dáng cân đối hơn trước và đường nét gương mặt trông thon gọn, điển trai. 

Bên dưới bài đăng, Trung Kiên hài hước để lại bình luận: “Anh không nhận ra mình luôn”. Trong khi đó, diễn viên Trung Dũng “trách” đồng nghiệp “dìm hàng” chồng lên mạng xã hội: “Sao dìm thằng em tui dữ vậy!”. 

Cũng qua chia sẻ của Lê Phương, khán giả còn nhận thấy vợ chồng cô hiện có hôn nhân viên mãn, dành thời gian cho công việc và tranh thủ du lịch “hâm nóng” tình cảm khi có thời gian rảnh. Gần đây, nữ diễn viên nhân được nghỉ vài ngày, không phải quay phim đã đưa con gái về quê nội ở Bình Thuận để thăm ông bà. 

Dành cho bạn

Lê Phương hiếm hoi đăng ảnh chồng, thay đổi ra sao sau 7 năm kết hôn?

Khi chia sẻ về chồng, Lê Phương từng cho biết cô cảm nhận được đối phương rất hiểu cho công việc của vợ. “Nhiều khi tôi đi sớm về khuya có khi vài ngày vợ chồng không gặp mặt nhau, thậm chí tôi còn đi tỉnh cả tuần, cả nửa tháng nhưng vấn đề là ông xã rất thấu hiểu. Anh ấy cũng lâu lâu than không có vợ buồn quá, không có tâm trạng làm việc này kia nhưng anh ấy chỉ than vậy thôi chứ không tạo áp lực cho tôi", nữ diễn viên quê Trà Vinh chia sẻ. 

Lê Phương hiếm hoi đăng ảnh chồng, thay đổi ra sao sau 7 năm kết hôn?

Nhờ được chồng thấu hiểu nên Lê Phương toàn tâm toàn ý cho công việc, ngày càng có những vai diễn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng. "Có những lúc tôi nghĩ nếu anh ấy cứ khó chịu với mình, cứ trách mình đi làm mà không lo gia đình, con cái này kia thì chắc chắn mình sẽ bị phân tâm và những dự án mới đến với mình, mình sẽ không dám nhận từ đó bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Nhưng ở đây chúng tôi có sự thông cảm, hỗ trợ nhau và tôi may mắn có ông xã ở phía sau", nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ tâm sự. 

Lê Phương hiếm hoi đăng ảnh chồng, thay đổi ra sao sau 7 năm kết hôn?

Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương tái hôn với Trung Kiên vào năm 2017. Chuyện tình của cả hai từng thu hút dân tình quan tâm vì nữ diễn viên lớn hơn Trung Kiên 7 tuổi. Cuối tháng 8/2019, đôi vợ chồng chào đón con gái ra đời, trùng với sinh nhật của nữ diễn viên.