Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Phương Mỹ Chi trong một đêm nhạc cách đây khá lâu. Tuy nhiên, tiết mục này của "cô bé dân ca" bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm trở lại của cư dân mạng bởi giọng hát quá đỗi ngọt ngào.

Trong clip, Phương Mỹ Chi đã thể hiện ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè - bài hát dân ca nổi tiếng từng được rất nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện. Tuy nhiên, dù có rất nhiều phiên bản Còn thương rau đắng mọc sau hè với nhiều giọng ca khác nhau, nhưng giọng hát và cách thể hiện của Phương Mỹ Chi trong ca khúc này vẫn để lại nhiều ấn tượng không thể quên đối với người nghe.

Phương Mỹ Chi hát ca khúc dân ca nổi tiếng, dân mạng bất ngờ nhắc đến Hoài Lâm Ảnh 1

Cách luyến láy ngọt ngào, bỏ nhỏ tinh tế của Phương Mỹ Chi đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Không giống với những ca sĩ nhí khác khi gặp tình trạng vỡ giọng hậu dậy thì, Phương Mỹ Chi vẫn giữ nguyên vẹn được chất giọng "ngọt như mía lùi" của mình, thậm chí theo thời gian thì giọng hát của nữ ca sĩ còn mùi mẫn hơn rất nhiều.

Phương Mỹ Chi hát ca khúc dân ca nổi tiếng, dân mạng bất ngờ nhắc đến Hoài Lâm Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã không ngừng tấm tắc ngợi khen chất giọng trong vắt của Phương Mỹ Chi. Đáng chú ý, một số ý kiến khác bất ngờ nhắc đến Hoài Lâm bởi nam ca sĩ trong quá khứ cũng đã từng thể hiện bài hát cùng Phương Mỹ Chi trên 1 sân khấu và nhận về hiệu ứng rất tích cực từ phía người nghe. Ngoài ra, dân mạng cũng đã chỉ ra điểm chung giữa hai giọng ca này đó chính là cả Hoài Lâm và Phương Mỹ Chi đều đặt để rất nhiều cảm xúc vào mỗi phần trình diễn của mình.

Dành cho bạn

Dù biết là rất khó xảy ra, nhưng một số người hâm mộ cũng mong trong tương lai Hoài Lâm và Phương Mỹ Chi sẽ lại có cơ hội song ca cùng nhau trong ca khúc này sau nhiều năm và cả hai cũng đã có nhiều sự thay đổi.

Phương Mỹ Chi hát ca khúc dân ca nổi tiếng, dân mạng bất ngờ nhắc đến Hoài Lâm Ảnh 3Phương Mỹ Chi hát ca khúc dân ca nổi tiếng, dân mạng bất ngờ nhắc đến Hoài Lâm Ảnh 4

Về Phương Mỹ Chi, hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, giọng ca Quê em mùa nước lũ luôn giữ được hình ảnh sạch trong mắt khán giả. Sự chăm chỉ, cầu tiến của Phương Mỹ Chi cũng đã giúp nữ ca sĩ gặt hái được nhiều "trái ngọt" trong sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Phương Mỹ Chi hát ca khúc dân ca nổi tiếng, dân mạng bất ngờ nhắc đến Hoài Lâm Ảnh 5