Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thu hút sự chú ý khi chia sẻ về ca khúc Cô đơn trong nhà mình. Đây là một bản hit được thể hiện bởi Hoài Lâm, hiện tại thu về hơn 22 triệu lượt xem.

Nguyễn Văn Chung đưa Hoài Lâm hát sáng tác của mình dù không quen biết

Đây là sáng tác của Nguyễn Văn Chung cho bộ phim truyền hình Vua bánh mì. Khi viết xong ca khúc, đạo diễn bộ phim đã hỏi Nguyễn Văn Chung ai sẽ là người hát sáng tác này.

Nguyễn Văn Chung chia sẻ: "Vẫn là trực giác của người nhạc sĩ, trong đầu lúc đó hiện lên Hoài Lâm". Thời điểm đó, Nguyễn Văn Chung không quen biết Hòai Lâm và cũng chưa từng có cơ hội làm việc.

Thế nhưng khi thành phẩm lên sóng, Nguyễn Văn Chung đã cho thấy trực giác đúng đắn của mình. Cô đơn trong nhà mình trở thành một bản hit tiếp theo của Hoài Lâm, được đông đảo khán giả yêu mến.

Chia sẻ của Nguyễn Văn Chung nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Các ý kiến cho rằng Hoài Lâm thể hiện tốt ca khúc nói trên vì nam ca sĩ đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Thế nên khi thể hiện ca khúc, cảm xúc mà nam ca sĩ đặt vào hoàn toàn chinh phục được người nghe.

Dành cho bạn

Nguyễn Văn Chung đưa Hoài Lâm hát sáng tác của mình dù không quen biết

Thời gian qua, Hoài Lâm chọn cuộc sống không ồn ào, không thị phi nhưng vẫn giữ đam mê ca hát. Nam ca sĩ giữ thói quen livestream hát giao lưu cùng người hâm mộ và thỉnh thoảng nhận lời biểu diễn ở một số chương trình. Những lần trở lại sân khấu, không khó để nhìn ra sự rụt rè, sợ sệt của Hoài Lâm tuy nhiên khán giả lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận nam ca sĩ.

Dù vậy, Hoài Lâm vẫn chưa sẵn sàng để trở lại hoạt động trong showbiz. Bởi nam ca sĩ cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại và không còn quá nhiều sự mưu cầu nổi tiếng. Hơn ai hết, chính Hoài Lâm hiểu rõ bản thân mình muốn gì và điều gì sẽ là tốt nhất. Hoài Lâm vẫn ở đó, vẫn hát phục vụ khán giả theo một cách khác thì sự yêu thương, ủng hộ dành cho nam ca sĩ chắc chắn vẫn tồn tại.

Nguyễn Văn Chung đưa Hoài Lâm hát sáng tác của mình dù không quen biết