Trên fanpage với hơn 3 triệu người theo dõi, mới đây Phương Mỹ Chi đã thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải bức ảnh check in tại lớp học. Dù là ca sĩ nổi tiếng với lịch trình công việc dày đặc, bận rộn nhưng Phương Mỹ Chi vẫn cân bằng việc học rất tốt.

Phương Mỹ Chi rối rắm trước câu hỏi của bạn học cùng lớp

Khác xa với vẻ ngoài lung linh cùng trang phục lộng lẫy mỗi khi chạy show ca hát, phong cách thời trang đi học của giọng ca Vũ trụ có anh rất đơn giản, thoải mái. Chưa kể, Phương Mỹ Chi cũng chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng, phù hợp để đến trường. 

Đăng tải hình ảnh tại lớp học, Phương Mỹ Chi hài hước đính kèm dòng trạng thái với nội dung: "Sao đi học mấy bạn không hỏi mình: 'Bài này làm sao?' Hoặc 'Chị chỉ em làm đoạn này được không?'. Mà mấy bạn cứ hỏi mình: 'Chị Chi ơi chị múa chén sao vậy?'. Thấy rối rắm sao á"

Phương Mỹ Chi rối rắm trước câu hỏi của bạn học cùng lớp

Theo đó, Phương Mỹ Chi khá "buồn" khi mỗi lần đến lớp thì nữ ca sĩ luôn nhận được câu hỏi từ bạn bè về điệu múa chén trong MV Gối Gấm thay vì hỏi những câu liên quan đến kiến thức được học ở trường. 

Thế nhưng, đây cũng có thể xem như là một tín hiệu rất đáng mừng, cho thấy điệu múa chén của nữ ca sĩ đã có sức lan tỏa mạnh mẽ đến với khán giả trẻ. Dưới phần bình luận, Phương Mỹ Chi cũng cho biết: "Để mai đem chén lên làm um xùm cái lớp luôn!"

Dành cho bạn

Phương Mỹ Chi rối rắm trước câu hỏi của bạn học cùng lớp

Trong MV Gối Gấm, Phương Mỹ Chi cũng chinh phục người xem bằng những cảnh quay múa chén đẹp mắt. Nữ ca sĩ trải lòng trong việc luyện tập bộ môn này: "Múa chén kết hợp với những động tác nhảy đòi hỏi sự uyển chuyển và tập trung cao. Trong quá trình luyện tập cùng biên đạo và vũ đoàn, Chi đã làm rơi bể khá nhiều chén.

Vì thế Chi phải trang bị cho bản thân bộ chén riêng để tập ở nhà. Thế nhưng khi lên set quay Chi vẫn căng thẳng khi thực hiện vũ đạo này bởi khi rơi chén là cả Chi và các chị dancer phải thực hiện set nhảy lại từ đầu.

Cái khó thứ hai khi thực hiện vũ đạo múa chén đó chính là khi cầm chén trong thời gian quá lâu thì tay của Chi sẽ bị đơ và mỏi, thêm việc đổ mồ hôi tay khiến tay không có lực khiến chén dễ bị trơn và rớt. Điều đó đòi hỏi Chi phải cực kỳ tập trung khi thực hiện điệu múa lần này"

Phương Mỹ Chi rối rắm trước câu hỏi của bạn học cùng lớp