Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" mà anh gặp phải. Cụ thể, trong chuyến thiện nguyện tại Hà Giang, khi cùng cả đoàn nghỉ chân tại một quán cơm bên đường, Tuấn Hưng lập tức được người chủ quán nhận ra. Tuy nhiên, chủ quán đã vô tình gọi tên anh là... Đàm Vĩnh Hưng.

Phản ứng bất ngờ của Tuấn Hưng khi bị nhận nhầm là Đàm Vĩnh Hưng - 1

Tuấn Hưng bị khán giả nhận nhầm là Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: BTC).

Anh kể: "Vừa bước vào quán, cậu chủ quán nhìn mình sững lại rồi hét lên: "Ôi, anh Đàm Vĩnh Hưng". Mình vừa buồn cười vừa xấu hổ, kiếm ghế ngồi. Chưa dừng lại ở đó, ông em lại gần: "Đôi mắt anh không thể lẫn vào đâu được".

Cả đoàn phá lên cười, ông em lại gãi đầu gãi tai vừa đi vừa nghĩ. Tưởng dừng lại ở đó, mẹ của em lại hỏi thêm lần nữa: "Thế thì chắc chắn là em của Duy Mạnh đúng không?"".

Dù liên tiếp bị nhận nhầm nhưng khi được mẹ của chủ quán hỏi có phải em của Duy Mạnh, Tuấn Hưng vẫn vui vẻ đồng tình. Tuy nhiên, anh cũng phải nhanh chóng rời đi để tránh tình huống khó xử này.

"Mệt mỏi và cho xong bát cơm rồi lên đường, thằng cu lại chặn lại. Mình bắt đầu cáu: "Gì nữa"? Ông em bảo: "Bây giờ em nhận ra anh thật rồi, anh khác trong TV quá! Anh đi đâu mà lên đây?". "Ừ anh đi từ thiện. Thôi chào em". Đứng thêm tí nữa nó lại bảo mình giống ông nào nữa thì khổ", nam ca sĩ kể.

Dưới bài đăng của Tuấn Hưng, nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước câu chuyện hài hước mà nam ca sĩ gặp phải. Phần đông khán giả cho rằng, có thể sự xuất hiện của Tuấn Hưng khiến mẹ con người chủ quán bất ngờ và quên mất tên thật của anh: "Họ nhận ra anh nhưng trong một thoáng không nhớ tên thôi"; "Chắc tại bất ngờ quá nên nhầm", "Một phút cười ngày mới anh ạ"...

Dành cho bạn

Dù bị nhận nhầm hai lần nhưng với Tuấn Hưng, đây là những khoảnh khắc mang đến niềm vui trong cuộc sống nếu được nhìn theo hướng tích cực. Anh cho hay: "Có thể họ hơi bất ngờ. Mà càng cố nhớ lại càng không thể nhớ".

Đức Phúc khiến khán giả cười "ngất" trước màn nhầm lẫn hài hước giữa hai huấn luyện viên Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình "Giọng hát Việt" (Video: VTV).

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng bị nhầm lẫn với "đàn anh". Trước đây, ở vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt 2015, khi giao lưu với Đức Phúc, Tuấn Hưng đã hỏi thí sinh từng hát ca khúc nào của Đàm Vĩnh Hưng hay chưa?

Câu trả lời của Đức Phúc là bài hát Nắm lấy tay anh, khiến cả khán phòng cười ồ lên, còn Đàm Vĩnh Hưng thì vái lạy và đập đầu vào ghế nóng bởi đây là bản hit của ca sĩ Tuấn Hưng.

Trong showbiz Việt, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết nhiều năm và không ít lần hai người đứng chung sân khấu. Với Duy Mạnh, giọng ca Nắm lấy tay anh cũng từng thể hiện nhiều ca khúc do anh sáng tác. Có thể những dấu ấn trong sự nghiệp của nhau khiến khán giả có sự nhầm lẫn giữa Tuấn Hưng và những cái tên như Duy Mạnh, Đàm Vĩnh Hưng.